Em có tình huống này mong các anh chi giải quyết giup em?

em với đứa bạn cãi nhau về luật ATGT, chuyện là thế này; 1 người thanh niên trên 18 tuổi lái xe gắn máy có phân khối lớn hơn 50cm3, ko có bằng lái xe ; bị CSGT bắt và tạm giữ xe 30 ngày. Em bảo với bạn em rằng trong 30 ngày đó thì người thanh niên đó phải có bằng mới lấy được xe, còn nếu chưa có thì cơ quan giao thông sẽ tiếp tục tạm giữ xe cho đến khi anh thanh niên có bằng mới lấy lại xe. Nhưng mà đứa bạn em bảo là ko cần. chúng em đã tranh cãi rất gay gắt, ko biết ai đúng ai sai. Mong các anh chị giải quyết tình huống giúp em !!!. Em xin chân thành cảm ơn
pham pham
Trả lời 13 năm trước

Ko cần có bằng vẫn lấy đc bạn à, mình xin hỏi bạn nhỡ ng ấy mượn xe của người khác thì sao, hoặc vì lý do nào đó họ không lấy đc bằng lái thì họ bỏ xe luôn à