Xử lý đèn pha Honda Civic bị lệch?

Tôi có chiếc Civic 2.0 nhưng cảm thấy không thỏa mãn lắm vì đèn pha không đều. Nếu đi trong thành phố ánh đèn chiếu vào đuôi xe trước thấy rất rõ, chùm sáng không ngang đều mà hơi bị hếch lên bên phải nhìn rất bực bội (Nguyễn Văn Hiếu). Dù đã đưa đến hãng, nhưng không biết là họ có xem xét hay không mà vẫn "u như kỹ"? Có anh nào cùng tình trạng như tôi không. Tôi muốn chỉnh lại thì phải làm thế nào? Đi đâu chỉnh? Nhờ các anh chỉ giúp.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Xử lý đèn pha Honda Civic bị lệch[/b] Đèn Civic của bạn như vậy là đúng rồi, nó không bị lệch đâu. Tất cả cả xe sản xuất ra đều phải làm như vậy (tia sáng lúc nào cũng dài hơn về phía phải, phía trái thì ngắn hơn). Như vậy để đảm bảo an toàn cho xe đi chiều ngược lại (không gây chói mắt). Dung Cao
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Lệch pha bên phải! Đúng như các anh đã tư vấn cho bạn, việc lệch pha bên phải là theo đúng kỹ thuật thiết kế của nhà sản xuất nhằm tăng tầm nhìn phía bên phải (phía xa người lái) vào buổi tối. Bạn cứ yên tâm nhé. Nguyen Xuan Hung
pq
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn bình thường Việc lệch theo bạn nó là do nhà snr xuất dã thiết kế đèn theo tiêu chuẩn của một số nước trong khu vực. Đèn Civic của bạn lệch về bên phải là để kiểm soát phía bên phải đường với vùng sáng rộng, cao hơn. Còn bên trái sẽ không làm lóa mắt người đi ngược chiều. Nếu tôi không nhầm thì đèn pha Civic được thiết kế vùng ánh sáng tuân thủ theo tiêu chuẩn EC No 113 (Một trong những tiêu chuẩn về ánh sáng của châu Âu). Đây là một trong những tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến. Nguyen Van Phong
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Civic bị lệch đèn Bác Dung Cao nói rất chính xác, vì lúc nào đèn bên phải cũng phải ngắn hơn để bão đãm cho xe đi ngược chiều không bị chóa mắt. Con Mer E 300 mới thì được cải tiến hơn, khi không có xe đi nguợc chiều thi đèn bên phải sẽ dài bằng bên trái và xa hơn, nhưng khi có xe đi ngược chiều thì nó sẽ tự động điều chỉnh cho ngắn lại để không chói mắt tài xế chạy ngược chiều với mình. Mèo đen
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Chỉnh đèn Honda Civic Ở mỗi hộp bóng đèn (bên trái và bên phải) bên hông đều có 1 ốc chỉnh để đèn liếc ngang qua lại, và bên trên hoặc bên dưới đều có 1 ốc chỉnh nữa để chỉnh đèn ngước lên hay cụp xuống. Như vậy bạn cần xác định là chỉnh đèn nào, bên tráì cho dài hơn (ngước lên) hay bên phải cho ngắn bớt (cụp xuống) thì bạn biết là chỉnh ở đèn đó. Cần nhớ 1 điều là khi bạn ngồi vào xe, sức nặng của bạn cũng làm đèn xe bên trái chúc xuống đất thêm 1 chút. Như vậy để chỉnh cho chính xác cần đậu xe trước 1 bức tường và chỉnh đèn sao cho khi để code, đèn chiếu xa cỡ 100m, và khi để pha, đèn chiếu xa cỡ 300 m. Trần Minh
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Xử lý đèn pha Honda Civic bị lệch Các xe được thiết kế đèn đều trái thấp, phải cao để tránh chói mắt người đi đường và dễ quan sát biển hiệu bên tay phải hơn ! Vấn đề này tốt nhất là bạn nên bỏ qua, còn nếu vẫn muốn làm ngang bằng phẳng lì thì bạn nên nghĩ đến giải pháp lắp gương cầu, giống kiểu các xe đời cao ! Đường sáng sẽ ra phẳng lì và vết cắt rõ ràng, cải thiện tầm nhìn rất nhiều ! Sonpq
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Đèn lệch do thiết kế Đèn bên phải phải sáng nhiều hơn hướng về bên phải để tránh người đi bộ, xe máy bên phải. Đồng thời tránh chói xe ngược chiều. Đèn bên trái phải chỉa ánh sáng lên trời để khi lên dốc không bị tối. Tất cả điều này đều do thiết kế và mục đích sử dụng của đèn. Bạn không phải chỉnh, nếu chỉnh thì khi vào đăng kiểm xe sẽ bị loại ngay. Trần Công Vinh