Hỏi về giá tiền học bằng lái B2?

Em có nhu cầu học bằng lái B2 ! Thế nhưng ngồi cả ngày trời search trên vật giá chỉ thấy toàn chỗ học thôi không thấy forum nào tư vấn về giá cả ! Thằng bạn của em nói rằng hiện tại giá cả dao động bằng B2 là dưới 10 triệu ? Không biết có đúng hay không . Nếu đúng thì quả là hơi bị chát !

Em hy vọng các anh chị ở vật giá biết chỗ dạy tốt , lịch sự , giá cả tương đối phù hợp thì chỉ giúp em. Em sẽ hậu tạ ! Em rất là ghét mấy chổ ko lịch sự như các anh chị ở đây nói vì em thất mấy ông thầy dạy lái xe chẳng có gì hay ho trình độ bằng ai mà láo lếu xem thường người khác ! Chẳng qua là 1 thằng dạy lái xe thui ! Đi qua ngành khác, cần việc thì cũng phải anh anh em em thui, chảnh được với ai ?

Sự thật thì mất lòng thiệt nhưng ko nói thì ko được ! Mong forum đừng nghĩ là em spam nhé !

Thân chào !

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

nếu tính chi ly .thì khó lắm ạ , chẳng hạn nếu bạn học đầy đủ thì mất khoảng 22 hôm không liên tục như vậy nếu bạn đang đi làm thì lấy đâu time và nếu đang đi làm công ty nào đó thì coi như mất lương 1 tháng như vậy sao không đưa tiền ấy cho "cò " "thầy " để chỉ đi mất 4 buoi thôi .

theo mình chuẩn thì ra c500 gần đại học kiến trúc ý . tất cả kể cả đi dã ngoại , đi theo xe tập , học phí ,,,, khoảng 9 củ thôi , nhưng bạn đã chắc đi chuẩn không , cái này vô cùng nha ,, chỉ trong 15 buổi ra đường mà mỗi ngày 7 tiếng , mỗi xe 6,7 người chia ra bạn được bao nhiêu lượt đi ?

tất cả phụ thuộc bạn thôi , nếu lý thuyết và lái ngon thì không quá 6.5 triệu đâu nhé ......

Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước

Giá thì tùy 4 triệu-6 triệu.

trinh minh hung
Trả lời 12 năm trước

Học cái j thì cũng nên tôn trọng thầy mới học đc. ông ở đâu?

Tôi vừa học xong B2 ở trường Phòng cháy chữa cháy Hà Nội. đóng ban đầu 4tr. đc học U oát thôi, còn phải thuê xe của các thầy đi học. học khoảng 6 -7 buổi là okie, vs thuê xe chip chạy nữa. chắc hết khoảng 7-8 tr. Nếu thuê xe đi học nhiều chắc hơn. ở đó thuê xe các thầy là 200k/1h, đi học thì đi 2 -3 người share tiền 1 buổi mất khoảng 250 - 300k/1 người. Than!

Nguyễn Thị Kiều
Trả lời 12 năm trước

Học lái xe ở Trung tâm dạy nghề Thái Sơn của Bộ Quốc Phòng đi_Học thi chỉ 3 tháng theo đúng qui định của sở, chi phí trọn gói, dịch vụ chăm sóc cực kỳ chu đáo, thầy cô lại nhiệt tình. Nếu có nhu cầu thì gọi 0909 023 586 mình tư vấn thêm cho nhé!

nguyễn xuân thuận
Trả lời 12 năm trước

bạn ak

lếu mà học chính quy trong trường thì tốn thời gian lắm , tiền ăn ở đi lại còn hơn cả 10 trai đấy

bạn đi học qua cò thì nhanh hơn nhiều thời gian bỏ ra thì rất it khoảng 5 buổi là nhiều thôi

bạn qua cò thì khoảng 9-10 trai từ A-Z bạn ạ

Phan Phụng Hoàng Kim check gia
Trả lời 12 năm trước

bạn không nói bạn ở đâu hết. Nếu ở SG thì tôi thấy bạn chịu khó chạy xuống Bình Dương học ở Khu Công Nghiệp Sóng Thần đó. Ở đó là trường tư nhân và có bãi sát hạch luôn. Nên đúng 2 tháng là bạn học xong và thi. Ngoài ra vì do còn là trường tư nhân, nên chất lượng tương đối tốt, không hạch sách, nhũng nhiễu học viên. Tôi có 1 người bạn đã học ở đó, nói là chịu khó đi xa học, nhanh có bằng và khỏi tốn tiền thuê thêm giờ tập lái bên ngoài. Vì 1 buổi 1 xe chỉ được dạy 2 người.

Tôi đã từng học trường CĐ Giao Thông Vận Tải, ở cao thắng. Nộp hồ sơ tháng 7 năm 2010, đến tháng 11/2010 mới được đi học, sau đó đến tháng 3/2011 mới được thi lý thuyết và tháng 5/2011 mới được thi sát hạch. Ngoài ra lúc học thực hành thì.. đáng lẽ được học 18 buổi, mỗi buổi 1 tiếng.. nhưng... thầy bận, nghỉ để sửa xe, sơn lại đường vạch.....cuối cùng học được 10 buổi, mỗi buổi 3 tiếng cho 1 nhóm 5 người...

nguyen ngoc chau
Trả lời 12 năm trước

bây giờ có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe, và cũng có nhiều mức giá, thông thường giao động từ 7tr-9tr tùy từng trung tâm, tuy nhiên bạn phải tham khảo và nghiên cứu kỹ từng trung tâm, vì đôi khi mức giá đưa ra chưa bao gồm các chi phí như: thuê xe, xăng, phí thi, bãi tập, xe thiết bị, đặc biệt là tiền thầy.

Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ yh của minh: mr.tuanle89

Mình làm ở TTDN Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng, TTDN Thái Sơn đang đào tạo bằng B2 - lái xe 4-9 chỗ đó bạn, bạn vào YH đưa mình số di động của bạn, mình sẽ gọi và tư vấn cho.

Chúc bạn sớm có bằng lái nhé

linh
Trả lời 11 năm trước

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE BÁCH VIỆT*

VỚI PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO:
Giỏi Lý Thuyết, Vững Thực Hành, Tự Tin Sau Tay Lái.
Nơi đến học lái xe ô tô tin cậy của mọi người!!!
KHI TRỞ THÀNH HỌC VIÊN CỦA TRUNG TÂM, BẠN SẼ ĐƯỢC CAM KẾT BẰNG HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SAU:

Với giá 8.900.000Đ

1/ Chi phí đào tạo trọn gói - Cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác - Từ lúc học đến khi nhận bằng!

2/ Thời gian Đào Tạo cam kết: ngay sau khi đăng ký từ lúc khai giảng đến lúc thi: 3 Tháng!

3/ Miễn phí thi lại sát hạch lý thuyết và thực hành – chỉ có ở Trung tâm.

4/ Miễn phí Tài liệu học thi bao gồm đĩa VCD thi trắc nghiệm lý thuyết và sách 405 câu hỏi lý thuyết.

5/ Miễn phí khám sức khỏe, lệ phí tập xe thiết bị (1 giờ), lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí sát hạch, lệ phí cấp Chứng chỉ nghề và Giấy phép lái xe hạng B2.

6/ Miễn phí khi học thực hành đường trường và tập xe thiết bị bao gồm xe đời mới: Lanos, Vios, Gentra, xăng xe, bãi tập, giáo viên nhiều kinh nghiệm Đào Tạo 01 Học Viên/01 xe, với thời gian tùy chọn phù hợp công việc giúp Quý anh/chị tự tin chắc chắn phần thực hành.

7/ Đặc biệt: Quý anh/chị có thể đóng học phí linh hoạt giúp quý anh/chị thuận tiện hơn trong kế hoạch tài chính.

8/ Thời gian tập lái tự chọn, ưu tiên cho học viên sắp xếp, tùy chọn thời gian cho phù hợp với công việc. Trung tâm sẽ tạo điều kiện cho những học viên không có điều kiện học vào các ngày trong tuần sẽ dạy vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật (học theo nhu cầu của học viên).

9/ Có xe đến tận nhà đưa đi học thực hành nếu học theo nhóm từ 3 người trở lên.

10/ Quý anh/chị sẽ được cung cấp dịch vụ chăm sóc nâng cao bao gồm: Chuyên viên đến tư vấn và đăng ký hồ sơ trực tiếp tại nhà. Thông báo, cập nhật tận tình tài liệu và lịch khai giảng, học, thi, phát bằng.
Có chương trình ưu đãi đối với các cơ quan tập thể đăng ký học theo nhóm!
- Đăng ký từ 3 Học Viên trở lên giảm 200.000VND/ Học Viên
- Đăng ký từ 6 Học Viên trở lên giảm 300.000VND/ Học Viên

CÒN NHỮNG NƠI KHÁC THÌ ANH/CHỊ PHẢI:

1/Không có hợp đồng cam kết, ràng buộc trách nhiệm
2/ Thời gian đào tạo kéo dài ( 6 tháng – 1 năm, cá biệt có nơi kéo dài tới 2 năm)
3/ Học lý thuyết và thực hành vào thời khóa biểu cố định không linh hoạt như bên em:
4/ Phát sinh rất nhiều chi phí :khoảng 11-12 triệu đồng. Bao gồm:
› Thuê xe + giáo viên thực hành : 200.000 – 250.000vnd/ Một giờ thực hành
› Tài liệu lý thuyết+ đĩa VCD : 40.000vnd
› Khám sức khỏe: 30.000vnd/lần
› Tập xe thiết bị : 400.000vnd/h
› Thi tốt nghiệp: 400.000dvnd/lần
› Thi sát hạch: 400.000vnd/lần
› Thi lại lí thuyết và thực hành: 450.000vnd/lần
› Cấp chứng chỉ nghề và Giấy phép lài xe hạng B2: 360.000 vnd

ĐẶC BIỆT TRUNG TÂM CÓ NHẬN DẠY KÈM, CHO THUÊ XE SỐ SÀN TẬP LÁI

- TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ BÁCH VIỆT CÓ NHẬN DẠY KÈM XE SỐ SÀN, GIÁO VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY (HỌC XE VIOS ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH) VÀO TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN CHO NHỮNG HỌC VIÊN CHƯA CÓ BẰNG LÁI VÀ ĐÃ CÓ BẰNG LÁI NHẰM GIÚP CÁC HỌC VIÊN

- Rèn luyện thêm kỹ thuật lái xe an toàn, vững tay lái hơn khi đã có giấy phép lái xe.
- Giúp xử lý tốt các tình huống giao thông thực tế trên đường phố đông người.
- Có nhu cầu học lái xe để xuất cảnh mà không cần bằng lái.

*** Địa điểm xe đón Học Viên học thực hành:

- Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt - Phường 14 - Quận 10.
- Số 18D Cộng Hòa - Phường 13 Quận Tân Bình (Ngân hàng Quân Đội).
- Siêu thị Coop Mart Phú Lâm - số 6 Bà Hom, Phường 13, Quận 6.
- Siêu thị Coop Mart Bình Tân - 158 đường số 19, Khu Tên Lửa, Q. Bình Tân.
- TT Thương mại Lotte Mart - 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7.
- Khu du lịch Văn Thánh - 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Q.Bình Thạnh.
- Nhà sách Văn Lang – số 1 Quang Trung, Phường 10, Q.Gò Vấp.
- Sân thực hành Thủ Đức, KP4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức.
- KDA Thái Sơn, Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè.

***************MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:*************************** **************
Ai có nhu cầu học lái ô tô thì liên hệ mình
Văn Phòng Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Bách Việt
Tòa nhà 658 Lê Hồng Phong - Phường 10 - Quận 10 - TP HCM
Hotline: 0938.10.7378 - gặp Mr LINH
Trưởng phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo - Tư vấn 24/24
Anh/Chi vui lòng gọi điện trước để được phục vụ tốt nhất!!

Nguyễn Phương Anh
Trả lời 11 năm trước

Cứ có 10 triệu thì Bạn đủ các chi phí học xong bằng lái xe B2

Nhớ học xong thì mua xe KIA giúp cho Phương Anh nhé:

http://www.vatgia.com/raovat/1535/5641168/ban-kia-doi-moi-giap-tram-can-quang-ninh-km103-quoc-lo-18a-ha-long-quang-ninh.html

Hoàng Trọng Quảng
Trả lời 11 năm trước

Cái này bác cứ vô trung tâm rồi làm theo hướng dẫn thôi chứ, muốn nhanh mà được lái nhiều thì phải phụ thuộc thôi Bác. văn hóa người Việt chúng ta là vậy rồi