Xe Kia morning đi Đà Lạt có nổi ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình thấy xe Kia morning cũng có chạy. đường đi đà lạt cũng không xa lắm (300km) phải qua đèo dốc nhưng đường giờ cũng được làm khá tốt. hôm festival hoa đà lạt và 30/4 mình lên đó thấy matiz, moning, yasit....biển thành phố lên đầy. bạn cứ đi thôi khúc nào đèo dốc quá thì chịu khó về số là được hết ah

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Xe máy còn đi được, chứ nói gì xe hơi!
Bạn yên tâm đi! Cứ lái em Morning lên Đà Lạt chơi. Đừng xem thường các loại xe hơi nhỏ nhá. Tuy nhỏ nhưng động cơ hoạt động rất tốt đó.

Do Thanh Ben
Trả lời 13 năm trước

bạn đi nổi ko thôi. Xe tải lớn gần 10t mà còn đi được mà. Huốn chi bạn đi xe cao cấp như kia morning.