Định giá Mercedes C200 đăng ký 2008 ?

Tôi có ông anh làm cùng chỗ đang đi chiếc Mercedes C200K Avantgarde (có ngôi sao to ở đầu mũi tản nhiệt). Biển 30N đăng ký 2008, xe màu xám, ngoại hình còn rất mới, nội thất cũng mới do đi giữ gìn, công-tơ-mét chỉ trên 2 vạn km chút đỉnh (Chris). Em rất ưng (tại thời buổi này tiền đồng mất giá quá, chi ra nhiều mua xe mới + thuế má lặt vặt cũng không được con xe ưng ý lắm)... Em có tầm 850 triệu, liệu có lấy con này được không các bác? Các bác tư vấn thêm cho em. Em xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xe Mer giảm giá 20%/năm

Xe Mer đi mỗi năm mất giá trung bình 20% giá trị, xe bạn nói đăng kí 2008, tạm tính là 2,5 năm đi, mất 50% giá trị, giá ban đầu em này là 65k usd, giá giờ còn khoảng 32,500 usd là vừa tầm. Chỗ người quen, xe tốt thì lên đến 35k usd, còn đối ngoại, cảm ơn, lại quả thì từ 40K trở lên... Chúc bạn có quyết định sáng suốt ^__^

Mabu5859

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mua đi

Xe như vậy còn quá mới bạn ạ , có 850 tr tôi nghĩ bạn phải thêm chút nữa là mua được. Vì đời đó và đi được khoảng 2 vạn km theo thị trường bây giờ cũng phải 45-46 ngàn USD bạn mới mua đuợc. Bạn cân đối nhé.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Theo lời bạn nói!

Nếu đúng như lời bạn nói thì có thể lấy được, vì để tiền mất giá mà:d) Nhưng nếu mua xe mới bạn Warranty, mà xe lại là New 100 Percent, vậy bạn nghĩ đi nhé. Một khi đã có tiền mua Car thì đừng nghĩ đến mấy cái đó nhé bạn!

spg
Trả lời 13 năm trước

Xe Mer giảm giá 20%/năm

Xe Mer đi mỗi năm mất giá trung bình 20% giá trị, xe bạn nói đăng kí 2008, tạm tính là 2,5 năm đi, mất 50% giá trị, giá ban đầu em này là 65k usd, giá giờ còn khoảng 32,500 usd là vừa tầm. Chỗ người quen, xe tốt thì lên đến 35k usd, còn đối ngoại, cảm ơn, lại quả thì từ 40K trở lên... Chúc bạn có quyết định sáng suốt ^__^

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khoảng 37.000 USD thôi!!

Trên 40ngàn là ko chơi được đâu anh, Tuy dòng xe này cao cấp nhưng đã sử dụng hết gần 3 năm, theo em thì giá dưới 40 ngàn USD thôi, rất khó để ra giá xe cũ loại này vì dòng xe Mec ko phải xe thị trường, anh phải cân nhắc kỹ. Nếu biết lý lịch xe thì tốt nhưng mà giá cả phải phù hợp, như em có 850tr thì em ráng thêm chút nữa làm em Mondeo mới tinh luôn, 3 năm người ta dùng thì bác dùng thêm 1 ,2 năm nữa là phải bảo hành sữa chữa,,,nói chung là tốn kém!

Chúc anh lựa chọn được lời tư vấn thích hợp!!

pq
Trả lời 13 năm trước

Giá đó là rẻ

Tôi cũng đang đi một chiếc có cùng đời và cùng năm đăng ký với chiếc bạn định mua. Nếu chiếc xe này không bị ngập nước, không bị tai nạn mà đơn giản là chủ nhân của nó cần bán thì giá đó là tương đối rẻ. Xe C200 nếu được bảo dưỡng tốt thì đi đến 50-70 nghìn KM vẫn chưa phải nghĩ ngợi gì đến hỏng hóc. Ngoài ra chất lượng cũng như thương hiệu của xe Mercedes thì khỏi phải bàn.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

2008 C200K 700 triệu thôi

Mình nghĩ xe này vào khoảng $35K hoặc 700 triệu là hợp lý vì những lý do sau:

C200K (supercharge: siêu nạp) đã bị thay thế bằng C200 CGI (turbocharge: tăng áp), máy 1.8 turbo mới khoẻ hơn. Hiện nay bán khoảng $63K.

Xe từ 2008 đến nay còn khoảng 55% giá trị. Vì vậy khoảng $35K là hợp lý.

John

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Mua xe mới mà đi

Bác ơi, theo em bác thêm ít tiền nữa mua con xe mới mà đi. C200 CGI đời 2010 chỉ có 60.900 USD thui, với lại trong đợt này Mer đang có chương trình ưu đãi, giảm thêm 2.000 USD nữa. Tính ra bác chỉ bỏ thêm khoảng 300 triệu nữa chứ mấy. Nếu ko đủ tiền mua tiền mặt thì mua trả góp. Đang có chương trình hỗ trợ lãi suất đấy.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Giá hợp lý C200A

850tr tương đương 43,600 USD, so với $ thời mua xe thì nó tương đương khoảng 47k. Còn là xe cá nhân nên giá rất hợp lý, còn ai mà tư vấn chỉ dưới 40k thì không hiểu gì về xe Mercedes. Xe Merc C200 với đời 2008 dao động xung quanh 45k. Anh làm cùng công ty, nên hiểu về anh bạn đó có chăm xe hay không--> nhìn chung là yên tâm về nguồn gốc xe. OK, lấy đi pác.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

C200K 2 vạn cây giá 850 quá hợp lý

Nhiều bạn chưa đi xe Mer bao giờ cứ tư vấn bừa nào là đắt, xuống giá 20% một năm...? Giá con đấy nếu đúng như bạn nói nó phải tầm 950 mới đúng vì mới đi được 2 năm mà mới có 2vạn. Tuy nhiên giá rẻ thì bạn phải tự xem kỹ về chất lượng xem có tai nạn, ngập nước, hay sử dụng sai mà gây hỏng ko? Nếu tất cả đều tốt như bạn nói quất luôn ko phải nghĩ, giá đó quá hợp lý và rẻ. Còn đi mà hỏng bạn cứ yên tâm mà chạy 5 năm nữa chưa phải nghĩ gì. Tuy nhiên nếu bạn đi Mer thì các chi phí cho sửa chữa, bảo dưỡng thay thế sẽ đắt hơn dòng xe Toy hay Honda... đấy nhé, vì tiền nào của đấy thôi bạn ạ. Chúc bạn qđ đúng.