Định giá Prado 2.7 đăng ký 2015?

Xin hỏi xe Prado 2.7 đen đăng ký 2015, đời 2014 đã chạy 10.000 km bản nhập khẩu Nhật Bản nên mua giá bao nhiêu?

Trả lời 8 năm trước
2 tỷ. Không bớt 1 xu, giấy tờ tự làm. Cá nhân em nếu có 2 tỷ không bao giờ mua Prado, giá trị thực của em nó chỉ tầm 600tr kịch sàn. thuế phí cộng vào tự nhiên biết thành xe sang, thực ra nó là xe bình dân rẻ tiền bên Mỹ.
Trả lời 8 năm trước
Giá xe công bố của Hãng khoảng 2ty chưa VAT trừ đi từ 10-15% cho xe chứa đâm đung bơi lội. là hợp lý.... Nhưng là em bằng tiền đó em cưới con CX9 của mazda mới tinh sướng hơn
Trả lời 8 năm trước
Ở Nhật, ghế lái bên phải, lái xe bên trái, bạn nhập khẩu xe cũ ở Nhật về VN để trưng bày à?
Trả lời 8 năm trước
Nên coi lại năm SX trên xe chứ Prado ra đời cách đây 4 năm bạn à?Model 2011 dòng này nhập từ Nhật hàng mới 100% , 10ngàn km kg nhằm gì với xe này .
Trả lời 8 năm trước
Con này cũng chỉ là xe bình dân (nó chính là fotuner, hilux) khoác cái áo mới ngoài thôi, có gì ghê gớn ??? Giá prado khởi điểm ~30.000usd thôi, về VN mình thần thánh toyota, nó mới biến thành xe sang và >2 tỷ.