Nên mua Lacetti 2006-2007 hay Ford Laser 2003-2004?

Tôi muốn mua một chiếc sedan với số tiền khoảng 250-350 triệu nhưng không biết nên chọn loại nào: Lacetti 2006-2007 hay Ford Laser 2002-2003 hoặc Gentra 2008-2009? Xin các bác tư vấn nên lựa chọn loại nào và độ bền, mức tiêu hao nhiên liệu của các loại xe trên (Nguyễn Anh Hùng).
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 13 năm trước

VIOS 205-206 đi bạn

Bạn nên chọn ViOS 205 hoặc 206 đi ; xe cũ khoảng 320 - 350 triệu vì tôi khuyên bạn Lacetti thì là xe hàn, chất lượng ko thể bằng xe nhật được; còn ford thì ngon đấy nhưng Phụ tùng thay thế thì quá đắt thông thường phải vào hãng mới có và tốn xăng trongthời buổi xăng lên >19.000 đồng; VIOS đi rất lành, tiết kiệm xăng, đi xong mà không thích bán đi không bị lỗ, đồ đạc thay thế rất tiện; dáng xe so với 2 loại trên cũng không đến nỗi nào ; một 9 một 10

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt

Chào thân ái và quyết thắng!

pq
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn Ford Laser

Với số tiền trên bạn nên chon Fo Lase ghia 1.8 đời 2003. Xe này chạy ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng thay thế là của madaz nên sẵn và giẻ, máy móc thì khỏi bàn, chỉ có gầm xe thì cái gì đến tuổi thay thì thay thôi chẳng hỏng góc gì, chẳng phải suy nghĩ gì đâu bạn ạ, xe này lái rất fê. Nhựơc điểm: ồn nên phải chọn lốp để chạy.

Thông

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là Ford Laser rồi

Ford Laser ghia 1.8 đi bạn chạy tuyệt vời, độ bền xe mỹ khỏi bàn, xe rất chắc chắn chạy đầm hơn xe nhật. Phụ tùng không đắt như mọi người nghĩ. Nhiên liệu chấp nhận được 7,5 - 9l tùy người chạy.

Lac 1.6 - Gen 1.5 như ý định của bạn bắt đầu xuống rồi, chạy hơi chán, phụ tùng không bền rẻ nhưng đồ không chính hãng mau hỏng. Nhiên liệu chạy không kéo uống hơn FL nhất là Lac

Chúc bạn mau có xe chạy !

Hai Anh

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Ford laser đi bạn

Bạn mua Ford laser đi, Bố vợ mình cũng có1 chiếc, mình không nhớ rõ đời nhưng mua lại năm 2009 với giá 300 triệu, thỉnh thoảng mình hay mượn đi, xe chạy đầm, không hỏng vặt đặc biệt là rất ít hao xăng. Gentra thì mình chưa chạy nhưng Lacetti thì hao xăng lắm với lại xác xe nhẹ nên chạy không đầm và có cảm giác bay bay trên mặt đường. Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Gợi ý cho bạn

- Ford laser là dòng xe khá ổn định so với các loại xe 7,8 năm tuổi, phù hơp với những người mới mua xe lần đầu như bạn. Tuy nhiên với tuổi của xe này 6 tháng bạn phải đi đăng kiểm 1 lần.

- Gentra với bản thân mình nhậ xét là xấu và nội thất quá sơ sài. - Lacetti cũng là một lựa chọn hay, phụ hợp. đồ thay dễ. + Theo mình bạn tham khảo thêm, ý kiến mình nên chọn Ford hoặc có thể thêm 60tr mua getz mới kính cong. Chúc bạn sớm mua được xe ưng ý. thân.

Nguyễn Hoành Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Chào anh Hùng hiện tại tôi cũng đang chạy con Ford lazer 2003.Tôi thấy máy nó tốt lắm,Tiết kiệm nhiên liệu chỉ 6,5 lít.Anh so sanh giữa lacetti 2006 với nó tôi thấy nó hơn hẳn.Anh mà ở hà nội cứ đến chạy thử xe tôi là anh biết chất lượng của nó thôi.Chào anh chúc anh có chon lựa tốt nhất./