400 triệu đồng nên mua xe ô tô cũ nào?

Tôi có 400 triệu nhưng chưa biết mua xe gì: Ford Mondeo, Lacetti SE, Ford Escape hay Daewoo Magnus. Tôi rất thích xe Ford, nhưng nhiều người khuyên mua thì rẻ, bán thì khó. Rất mong các bác cho thêm ý kiến (Đức Mạnh).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Một vài lời góp ý

Nếu bạn cố được hơn một chút thì có thể mua xe mới lắp ráp trong nước cua VIDAMCO hay Trương Hải cũng được. Đi xe mới dù sao cũng thích hơn xe cũ. Còn nếu tầm 400 thì hơi khó mua Mondeo, có chăng thì bạn có thể mua đc 1 em focus đấy.

Xe đó hơi xấu so với xe cùng phân khúc nhưng đi cũng sướng. Mình đã chạy nhiều rồi. Theo cá nhân tôi thì bạn cố gắng thêm chút lấy em cerato bản MT của trường hải cũng được. Xe đó vào khoảng 450tr. Cả ra biển và khao xe thì khoảng 510tr là ok.

Đức

pq
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều lựa chọn

Nếu tầm 200 thì khó tìm xe nhưng 400 thì cũng thoải mái tìm xe cũ rồi. Này nhé :
1. Ford escape : 2.3 4x4 đời 2004-2005 : khoảng 450 triệu. Chạy rất tuyệt vời và an toàn.
2. Tôyta Zace 2005 : cũng khoảng 450 tr. rất lành tuy hơi yếu 1 chút.
3. Ssangyong Musso 2.5 - 2006 máy dầu : rất OK và kinh tế, Giá khoảng 350 tr
4. Toyota Vios 2005 : cũng khoảng 400 tr. kinh tế, nhẹ nhàng.

và còn nhiều lắm.

Chúc bạn tìm được xe ưng ý.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

400 triệu nên mua Ford Modeo

Mua Ford Modeo đi bạn, với giá tiền đó anh mua ford modeo vừa sang vừa bền.Modeo có thuận lợi là dàng khung rất chắn chắn, động cơ mạnh, cầm lái rất cứng.Tuy nhiên có một nhược điểm là uống xăng, nếu mua loại 2.4, động cơ V6 thì nó uống tầm 100km/ 13-14 l, còn loại 2.0 sử dụng 4 động cơ thì thấp hơn.Mình đăng sử dụng loại 2.0, đời 2005, với 400 tr bạn mua chiếc xe như cơ mình là ok, lacetti thì không bằng đâu

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Chọn Ford Laser Ghia 1.8 AT!

Nếu bạn đã thích xe Ford, theo tôi bạn chọn xe Ford Laser Ghia 1.8 AT đời 2004-2005 là hợp lý. Xe này form không bị lỗi mốt, nhìn mãi vẫn thấy ổn, tính năng an toàn cao, số tự động AT, đầy đủ options cho chiếc xe hơi.

Không nên mua Ford Mondeo nếu bạn chỉ có 400 tr để mua xe cũ, Daewoo Magnus thì "mua thì rẻ, bán thì khó" người ta đã gọi là "mắc nợ" bạn đừng có đụng vào. Ford Escape cũng tạm được (tuỳ theo nhu cầu sử dụng) nhưng chỉ nên mua loại 2.3 thôi, tuỳ bạn chọn. Chúc bạn tìm được xe ưng ý.