Tầm 500 triệu nên mua ô tô cũ nào?

Tầm 500 triệu nên mua ô tô cũ nào phổ biến, linh kiện rẻ và tiết kiệm xăng nhỉ các bác?

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Bạn đừng nghĩ về 2 chiếc xe secondhand HQ kể trên nữa nhé! Hãy dành sự quan tâm của bạn đến chiếc Mitsubishi Attrage nhập khẩu chính hãng từ Thailand, giá hợp túi tiền. Xe Honda city cũng không hơn được chiếc Mitsubishi Attrage này đâu bạn nhé.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Em cũng đang săn một em như bác, nếu bác ở Hà nội theo em chọn Avante AT, đi cho nhàn, ê đang đi Avante Công ty thấy cũng rất ổn với tầm tiền đó. Tuy nhiên bác cần xem xét kỹ xuất xứ xe, em K3 biển tỉnh ở đâu, xe thế nào nếu bác không mua Share em nhé, vì em thích số sàn hơn hihi

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Với khoảng 500 tr, tốt nhất là anh mua xe số tự động chạy sướng hơn (nhất là chạy ở Hà Nội đông đúc thì mới thấy tác dụng của số tự động) mặc dù có thể đời sâu hơn xe số sàn 2-3 năm tuổi. Anh nên mua Ford Focus sản xuất năm 2011 hoặc 2012 đảm bảo không hối hận (ngoại trừ mua trúng xe có vấn đề như tai nạn, ngập nước,...). Minh đã chạy thử cả 2 bản sedan và hachback đều thấy rất thích. Hiện nay, với công nghệ mới và khả năng cạnh tranh cao thì vấn đề tiêu hao nhiên liệu giữa các dòng xe cùng phân khúc của cả hãng là không chênh lệch nhau nhiều, đôi khi vấn đề tiêu hao nhiên liệu chủ yếu lại tùy thuộc vào người điều khiển xe.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Theo mình bạn nên lấy Hyundai Avante số tự động. Nhà mình cũng đang chạy con đấy đời 2011 rất ưng ý. Sửa chữa rẻ, vận hành êm ái, khoang xe rộng rãi. Nhiên liệu cũng hợp lý mà

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Cứ xe nhật mà mua. Em cũng mới lấy con civic 2009