Ôtô Volkswagen Golf R có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Volkswagen Golf R sẽ được cung cấp trong các phiên bản 2 cửa, 3 và 5 cửa với mức giá khởi điểm 33,900 USD. Riêng mô hình đi kèm với cửa sổ trời và hệ thống định vị sẽ có giá 35.490 (phiên bản hai cửa), và 36.090 USD đối với bản 4 cửa.

Volkswagen Golf R giá 33,900 USD, Ô tô - Xe máy, Volkswagen Golf R, gia Volkswagen Golf R, ra mat, bao, o to, Volkswagen, Golf R, Golf R NA-spec

Volkswagen Golf R sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ

Đối với phiên bản Golf R NA-spec sẽ được trang bị động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 256 mã lực và mô-men xoắn tối đa đạt 243 lb-ft. Sức mạnh này cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-96km/giờ chưa đầy 6 giây, và đạt tốc độ tối đa 209 km/giờ.

Riêng phiên bản Euro sẽ có công suất lên đến 270 mã lực và mô-men xoắn đạt 258 lb-ft, giúp chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ với 5,7 giây, đạt vận tốc tối đa 250 km/giờ.

Theo VW cho biết, nồng độ CO2 của Golf R đã được điều chỉnh đáng kể, khiến chiếc xe trở nên thân thiện với môi trường hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, còn phải kể đến hệ thống dẫn động bốn bánh 4Motion được VW cung cấp cho chiếc xe này. Phiên bản Golf R dành cho thị trường Mỹ có mức tiêu thụ nhiên liệu ước tính 12,37 lít/100km đối với đường nội thành và 8,7 lít trên đường cao tốc.