Mua xe 7 chỗ nào tầm 450 triệu?

Tôi 29 tuổi, có số tiền trên, muốn mua chiếc 7 chỗ đã qua sử dụng để kinh doanh và thỉnh thoảng về quê. Xe chủ yếu chạy đường cao tốc. Xin nhờ các bạn tư vấn giúp. Thanks.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Ấy chà! Đang cùng câu hỏi với chủ thớt. Lót dép ngồi nghe ngóng xem sao.

Có 1 vài góp ý nhỏ như sau:
1. Nếu dùng để kinh doanh thì không chiếc nào qua được Innova (dân mạng hay gọi là Ỉn, hay Inova thần thánh). 450tr có lẻ mua được con đời 2006 cứng, 2007 và 2008 thì hơi tả 1 chút, chịu khó tìm thì cũng có xe ngon. Xe này được cái cũng lợi xăng, ít hỏng (vì option có gì đâu mà hỏng :D), và ít mất giá (vì được nhiều người thần tượng).
2. Ford Everest 2007-2008, con này đảm bảo ngon, bổ, và giá cả vừa phải. Nên chọn máy dầu 2.5.
3. Chevrolet Captiva 2009-2010, nhiều Option hơn, nhưng 1 dàn lạnh và hàng ghế 3 hơi chật.
4. Ngoài ra còn những em như: Caren 2010, Zace 2004... cũng hay.

Tui thì đang khoái con Everest 2008 máy dầu, chạy khoảng 60.000 km, giá khoảng 420tr (có lẻ hơi khó tìm).

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền đó thì sự lựa chọn tốt nhất là Kia Carens đời khoảng 2011-2012

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Năm 2009 tôi mua một chiếc Ford Everest đời 2007 gần 500 triệu chạy được hơn 40.000 km. Do chủ xe cũ mua trả góp Ngân hàng nên tôi chỉ phải trả cho chủ xe phần chênh lệch hơn 200 triệu và thay chủ xe trả góp tiếp Ngân hàng hơn 200 triệu còn lại. Sau 2 năm trả hết tính thêm lãi thì giá xe thành trên 500 triệu. Đến nay xe đã chạy đến 200.000 km rồi nhưng vợ chồng tôi vẫn kg hối hận với lựa chọn của mình. Bạn tôi chạy xe dịch vụ với Zace và Innova nhưng vẫn dặn tôi lúc nào đổi xe thì để lại để anh ấy chạy dịch vụ. Đó là chia sẻ kinh nghiệm của tôi để bạn tham khảo thêm. Theo tôi bạn nên mua Everest và với cả như cách của tôi. Thân!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Chiếc CAPTIVA 2009 HOẶC THÊM ÍT làm em 2013 cho bề...

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Kia Caren bác ạ. Hoặc kiếm em Mazda Premecy còn cứng ngắt nhé

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Xe Innova đời 2006-2007 may ra mới có giá 450tr, nhưng lựa xe cực khó gần như đều là xe dịch vụ và taxi thải ra không à. Số km đi rất cao đa phần là trên 200.000km xe có bền có tốt nhưng khai thác dịch vụ thì em xin, có xe tăng cũng hỏng. Nên chọn loại khác Caren, Everet,

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Caren là chuẩn nhất

Em có caren số sàn 2.0 màu vàng cát, đk 5.2012, chạy 2.7 vạn giá 460 triệu

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Theo mình với số tiền đó bạn nên chọn Toyota innova 2006-2008; Captival 2008-20010 hoặc Everet 2007-2009 tuỳ chất lượng từng con. Tiết kiệm, đa dụng. Thân!

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

theo tôi từng đó là bạn mua dc 1 em everest 2007 còn ngon rồi, nhà tôi đang chạy everest 2007 chưa có điều ji phải chê nó ngoài chuyện vào phố đỗ và quay trờ khó do nó hơi dài, EV thì máy khỏe, cao, tải tốt, góc nhìn thoáng, ăn uống 8l ngoại thành 12l nội thành bao luôn điều hòa và vượt thật lực trên đường luôn, nhược điểm mỗi cái là do dùng nhíp nên hơi cứng, riêng khoản đi đường xấu và cảm giác lái cỡ như Innova phải gọi bằng bố, ai cũng chê ford là đồ đắt nhưng em thấy FE nhà tôi sửa chả có ji là đắt vì phụ tùng giờ rất sẵn, nhiều nguồn và ko phải thay cả cụm như anh mondeo xưa. sáng suôt và muốn cảm giác thì FE2007 là vừa ý nhất

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khào xe 7 chỗ Honor của hãng Changan. Giá 468tr bảo hành 03 năm.Công ty mình mới mua và sử dụng được hơn 1 tháng,thấy khá tốt và ít tốn xăng. Chúc bạn sớm tìm được xe ưng ý!