Tầm 500 triệu mua xe 7 chỗ hãng nào?

Gia đình em đang có nhu cầu mua xe 7 chỗ tầm 500 triệu đổ lại. Qua tham khảo em thấy có Captiva hoặc Innova, không biết 2 xe này thế nào?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Toyota Innova là xe 7 chỗ, Chevrolet Captiva là xe 5+2 nhé. Captiva không so gì được với Innova cả. Nêu tầm tiền dưới 1 tỷ thì Innova là lựa chọn tốt nhất, dù nó không phải là chiếc xe tốt nhất. Thân.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Captiva chỉ hay bị lỗi bơm xăng. Nếu vào hãng thay bơm đời mới thì ok. Còn độ êm, bốc , an toàn thì nó bóp chết các loại xe dưới 1tỷ nhé!!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Đúng. dù có ngon cách mấy nhưng captiva chỉ có 1 dàn lạnh phía trước, thì cũng vứt...ngồi hàng ghế thứ 2 thôi là nóng bỏng mông...
vậy xem tài xế khen hay bạn đồng hành khen đây?