Tư vấn mua ô tô Carens hay Captiva

các bác thấy con captiva và carens thì con nào ngon hơn. Về kiểu dáng (theo em con captiva ngon hơn, thể thao hơn) Về chất lượng (carens là xe nhập nên được đánh giá cao hơn, captiva bị các bác chê nhiều quá) Tiện nghi (carens bị bọn trườn hải bỏ bớt nhiều option quá, mà có để thì cũng chỉ thêm 3000 USD, hàng ghế thứ 3 thì carens rộng hơn) Kinh tế (em muốn mua số tụ động mà giá 2 em này gần ngang nhau, carens thì tiêu thụ nhiên liệu ít hơn) *những ý ghi trong ngoặc chỉ là ý của em còn các bác cứ bổ sung thêm thoải mái Nếu mua cho gia đình sử dụng thì nên mua em nào carens máy xăng chạy trong thành phố (ko tắc đường) và trên đường trường thì khoảng bao nhiêu
Yamoto
Trả lời 15 năm trước
Rất khó Khi làm phép so sánh Caren và Captiva vì 2 thằng này khác nhau xa về kiểu dáng cũng như máy móc! Theo thiển ý tui là nếu nghiên về kinh tế (như các bác đã chạy và đã post cảm nhận trên đây) thì chọn caren nếu nghiên về dáng vóc thì chọn captiva (nhìn cứng cáp và khỏe khoắn hơn) Nếu là xe gía đình thì bác nên chon CR, lý do là dạng MPV (so với Cap là SUV) nên chổ ngồi cho tất cả các hành khách đều thoải mái hơn Cap, và vì là MPV nên bộ phận giảm sóc được thiết kế nghiên về sự êm ái và thoải mái so với sự cứng cáp của SUV (Cap) dùng để vượt địa hình ( không biết bác dùng mấy lần trong một năm?) .....đúng là Cap có khoản sáng gầm cao hơn CR ( ưu điểm để vượt chướng ngại vật) => CR vào cua bám đường hơn , nếu bác muốn kinh tế thì múc luôn CR máy dầu đi bác, số tự động máy dầu kéo khỏe re.
Tran Yen Can
Trả lời 13 năm trước

Em cũng đang phân vân giữa 2 con, nhưng mà có lẽ em quyết con CR thôi, quan trọng nhất là DVụ sau BH. Nghe đâu dịch vụ của GM chán lắm, chọn bác Hải nhà ta thôi