Giúp sửa gạt nước mưa?

Xe em lúc trước gạt kính có chế độ INT (gạt kkhông liên tục ).Nhưng từ ngày bị cháy cái gì đó (em không rành lắm gâra bảo thế ,sửa xong thì mất chế độ này.Nay làm cách nào để chế lại được? Hiện giờ xe em chỉ có 2 chế độ là gat bình thường và gạt nhánh với lúc truớc là gạt nhanh va gạt INT
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cái chế độ gạt INT (intermittent) đó hay lắm vì mình chủ động được tần suất gạt, rất hửu ích khi trời mưa xuân lất phất, đừng bỏ uổng, bác đem cho bọn thợ điện nó làm lun đi. Thân!