Bao nhiêu lâu thì nên thay dầu cho xe máy một lần?

[:-/]
NAIAS2008
Trả lời 16 năm trước
Theo mình đi khoảng 2000km thì thay là đủ bạn ạ [:D]
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Cũng có thể theo thời gian 3 tháng một lần . Nếu bạn đi ít [;)]
celeon
Trả lời 16 năm trước
Cứ mỗi 4000 km nên thay dầu một lần. Trong trường hợp chúng ta sử dụng sử dụng xe thường xuyên (với hơn 1000km/tháng), chúng ta nên rút ngắn thời gian thay dầu lại[:D]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Mình đang đi xe ga, người ta bảo là 1000Km thì thay dầu máy 1 lần, 5000Km thì thay dầu số 1 lần. Mình cũng mún thực hiện lắm nhưng lười, đợt rồi 2000Km mới thay , hihi
Vietnam Travel
Trả lời 12 năm trước

không hiểu con số nào là chính xác nhỉ. mình đang lăn tăn quá.

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Thời gian thay dầu định kỳ cho xe gắn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng xe( mới hay cũ), mức độ sử dụng thường xuyên (nhiều hay ít) tốc độ chạy xe, tải trọng sử dụng, môi trường sử dụng và cấp chất lượng của dầu thường thì bác nên theo định kỳ như lịch bảo dưỡng trong sách hướng dẫn sử dụng của từng loại xe. Nếu như chúng ta sử dụng xe trong điều kiện bình thường, sau 1000 km sử dụng đầu tiên, bắt buộc phải thay dầu và sau đó cứ mỗi 4000 km nên thay dầu một lần. Trong trường hợp chúng ta sử dụng sử dụng xe thường xuyên (với hơn 1000km/tháng) thì nên rút ngắn thời gian thay dầu lại. Điều đó sẽ giúp cho đông cơ tốt hơn và có khả năng sử dụng lâu dài hơn.

Vietnam Travel
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn bạn. xe máy mình mới mua Ware S mình thay dầu 2000Km 1 lần có sớm quá không. có phí tiền không bạn. hay để 4000Km mới phải thay 1 lần. cảm ơn bạn.

Jonque Paradise Halong-Halong Jonque-Paradise Cruise Halong-Halong Cruises-Vietnam Travel-Viajes De Vietnam - Indochina Travel-Vietnam Hotels-Vietnam Restaurants-Vietnam Websites-Halong Bay-Halong Bay Junk-Vietnam Luxury Tours

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 12 năm trước

thường mình vẫn nghe mọi ng nói là 2000 km thay 1 lần

mỗi tội mình chả rõ dầu gì với dầu gì... lâu lâu papa lại mang xe đi bảo dưỡng cho

tamxuan
Trả lời 12 năm trước

M lần dầu 1000 đã thay. Xe AB ấy. Ngta bảo 1000km thay 1 lần. THế mà m để 8000km mới thay

May mà ko cháy khi đáng đi