Hỏi về việc thay dầu cho Futute Neo?

Con Neo của em lúc 500Km thay cả dầu máy và lap rồi, KTV bảo 2000Km ra thay lần 2, giờ đi đc 1500Km mà chạy cảm giác hơi gằn, ga lên ko êm, máy nhanh nóng, kêu to kinh khủng vậy giờ thay dầu luôn đc ko các bác?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

2000 là mức bình thường ở điều kiện bình thường, tốt nhất là thay sớm hơn, tốt nhất nên từ 1k7 đến 2k là được bạn à !

Tuỳ cảm giác chạy xe của bạn

Bạn cứ an tâm xài nhớt hãng (Yamalube - 20W50). Thay nhớt mỗi 1500km hoặc 2000km là okie! Máy gằn hay chạy ko êm gì gì đó có nhiều nguyên nhân, chưa hẳn đã là do nhớt đâu bạn à!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

1000 km thui bác ơi thì tốt hơn, tại vì ko hỉu sao mổi lần em thay nhớ đến gần đúng 1000 km thì máy có vẻ ghị hơn nên phải thay nhớt gấp chứ vừa hao xăng vừa ko bốc chán lắm ^^ , với lại thay 1000 km thì đúng với KTV dặn là 3 lần nhớt máy 1 lần nhớt lap ( 3000 km thay nhớt lap 1 lần ^^)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm bình Motul 300v như mềnh nè...khõi phải lăn tăn về việc thay dầu.......nghe bên "dầu nhớt online nói là motul 300v chạy ở đường xá VN mình thì tầm ~>7k km mới thay 1 lần ko bít có thật ko.....em thay chạy dc 4k km rùi mà thấy càng chạy về sau thì xe càng mạnh các Pác nhẫy-ko bít để tới 7k km thay có sao hem ...đặc biệt ở nước hậu con xe nó chạy ác..."đáng đồng tiền bác gạo"

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Tính ra xài motul nó cũng vậy à nhưng dc cái nó mát máy và ổn định hơn nhớt hãng nhìu .lúc trước mình xài nhớt hãng cảm giác hơi nặng máy->thật vậy,khi thay bình motul 300v vào thì Garaty đột nhiên cao hơn lúc xài nhớt hãng--->phải đi chĩnh lại..xe em hết roda là xúc máy rùi xài motul tới h luôn.....em tính 1 bình motul 300v chạy 5k km thay là ok rùi...