25 triệu đồng nên mua xe máy tay côn hay tay ga?

Chào các anh chị,

Em là nam, năm nay 24 tuổi, đang làm công việc liên quan đến thiết kế.

Em có 25 triệu đồng, muốn đổi xe máy mới để đi lại phù hợp với công việc. Theo các anh chị, em nên mua xe tay ga hay tay côn với giá tiền như trên?

Mong anh chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này thì mua được xe côn tay Axelo mới đấy bạn.Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg

Trả lời 8 năm trước
xe côn tay Axelo. khỏi bàn nhiều
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Với số tiền này, bạn có thể mua đc cả xe côn tay và xe ga, nhưng quan trọng là bạn thích style nào hơn? Đi xe ga thì nhàn, ko cá tính. Đi xe côn tay thì cá tính, nhưng hơi mỏi tay, hơi bất tiện.

Nếu mua xe côn tay thì bạn có thể tham khảo chiếc Axelo này:http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg