Chất lượng của con xe LEAD Việt Nam như thế nào nhỉ? Tớ mới mua con xe này giá 39tr, nhưng chưa rõ chất lượng ra sao?

Tớ mới mua con xe này giá 39tr, đắt kinh khủng nhưng chưa rõ chất lượng ra sao?
Trả lời 15 năm trước
TỚ MUA LEAD TRUNG QUỐC 40TR, CÓ CHÂN CHỐNG Ở BÊN SƯỜN, ĐI OKIE, TỐN ÍT XĂNG, TỚ RẤT ƯNG! ^^
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Chất lượng bác không phải lo đâu, cũng tốt đấy. Nhưng có điều bác nên biết là hàng đời đầu với đời cuối vẫn phải qua kiểm định và phải đủ tiêu chuẩn kỹ thuật mới được xuất ra ngoài. Hàng hiệu, đời nào cũng tốt nha nhau, chỉ có người đi khác nhau nên tuổi thọ của xe khác nhau mà thôi.