Cách thay nước làm mát?

Hôm qua đi xe thấy đồng hồ báo nhiệt tăng bất thường nên tiện thể muốn kiểm tra hệ thống làm mát va thay nước luôn. Có bác nào tự thay chưa, tư vấn em cái.Thể tích nước làm mát thay mới cho @, Dylan là bi nhiêu vậy các bác? Em hỏi trong Head Honda họ cũng không biết các bác ạh. Em tính mua 3 chai x 0.5lit = 1,5 lít ko bik đủ không. Khi nào làm xong em báo cáo các bác.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Sau khi súc rửa, mình đổ 2 bình là đầy, còn dư chút xíu. Trong quá trình đổ các bạn nổ máy, rồ ga để máy bơm đưa nước đi vào chi tiết. Ngoài ra, các bạn nhớ đổ đầy bình phụ để nó tự hút khi thiếu. Xe @ sau khi súc rửa, đổ 2 chai*0.5lít. Trong quá trình đổ, các bạn nổ máy rồ ga để máy bơm đưa nước vô chi tiết. Sau khi gắn ống có thể độ đàn hồi của ống ngay chổ nối không còn tốt hoặc vòng bóp không chặt, các bạn có thể cắt phần đó hoặc mua cái vòng xiết ống xiết lại cho kín. Thân!