Mọi người ơi xe hayate của em nó hao xăng quá ạ ~^^~

Xe hayate cua em chay co 28km/1l a co cach nao lam giam ty le hao xang cua xe ko a.Xe em chay duoc 11000km roi.Voi lai moi lan bao duong xe thi can phai lam nhung viec gi?Ko biet co phai em mua trung xe dom ko nua a.Doi khi chay xe em thay co 15km/1l a.Cac anh chi chay xe nay thi gop y giup em voi.Chu xe nay hao xang qua em chiu tien xang ko co noi vi em chua co viec lam , ma cu xin tien ba me hoai dau co duoc dau.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Thế này là xe của bạn thực sự gặp vấn đề lớn rồi đấy. Chứ xe mình chạy trong TP, tắc đường liên tọi nhưng xăng vẫn tà tà 37,38 km/l, còn đi đường trường thì đừng hỏi Tốt nhất bạn nên mang xe ra đại lý, nói thợ xem qua, có j chỉnh xăng gió lại cho đúng. 1 lưu ý nhỏ này: đúng là đi xe mà biết giữ thì rất tốt, nhưng đôi khi cũng nên mở tốc độ tí cho máy móc đinh ốc nó thông, chạy mới nuột. Chứ cứ tà tà 30 - 40 km/h suốt có khi lại làm ì máy, hại xe, khiến hao xăng hơn chứ chả đùa