Jupiter V chế như thế nào là đẹp nhất? Mong các bác tư vấn giúp ?

Em có con Jupiter V k6 muốn chế theo các bác thì nên sơn hay lên dán vậy. em định thay màu cũ thành màu trắng thi theo các bác chế như nào cho đẹp xin chỉ giao cho em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thích đẹp và bền thì sơn lại thôi, muốn kinh tế một chút thì dán cũng okie, nhưng ko đc như ý, ju V thì nhiều bài, chỉ ko biết khả năng tài chính của bạn đến đâu thôi ^ ^