Anh em tư vấn chỗ dán decan cho xe máy với ?

Tình hình là em muốn lên con xế yêu của em 1 bộ tem chế .muốn xuống ng chí thanh chế tem nhưng ko biết chỗ nào chế tem đẹp mà giá cả phải chăng nên em mạo muội lập topic này mong ae nào đã làm thì cho em xjn 1 địa chỉ chế tem đẹp mà giá cả phù hợp.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở đâu mà có Nguyễn Chí Thanh vậy, nếu ở Hà Nội thì bạn ra Phố Huế nhé, đoạn chợ trời Thịnh Yên ấy, nhiều hàng lắm mấy ông ý đứng đường vẫy vẫy đầy ( vẫy để mời bạn dán decal đấy nhé, không nghĩ xiên xẹo [:D][:D] )
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Thuận decal , ngã tư Ngô quyền - Nguyễn Chí Thanh.Có điều Thuận làm decal đẹp nhưng cha chủ hét giá lắm kiếm ai làm quen dẫn đi giá sẽ khác!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Lên q.bình tân nè vô tiệm Hoàng Kim làm 1 bộ đẹp rẻ vừa ý phog cách phục vụ khỏi chê