Em có chút thắc mắc về phuộc trước xe máy?

Tình hình là mình vừa tháo 2 nắp ốp 2 bên của phuộc trước
Nhìn cũng đẹp đẹp, nhưng nghe nói tháo ra chạy sẽ bị vô nước vào cát dính vào sẽ mau hư ti phuộc ?
người thì nói là ko sao...
anh em cho mình hỏi là tháo ra vậy có ảnh hưởng gì đến ty phuộc ko

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ko sao đâu bạn,kĩ thì thây 2 cái phốt che cát bụi trên đầu vỏ phuột là xong,còn sợ sét là vô tư,bề mặt xi thân ti rất dày và láng,nó mà bị sọc tí là ra nhớt hoac vô cát thôi.phuộc ko sì,ko j hết thì cứ tháo ^^

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Gắn vào đi bạn,mùa mưa sắp đến chỉ tổ hại xe thêm thôi ah, mà công nhận là tháo ra nhìn cái ty phuộc sáng loáng dễ thương thật