Bánh xe nou LX chạy trời mưa trơn quá? Cách khắc phục?

Mình đang chạy nouLX cũng được 3000km rồi, nhưng cảm nhận là chạy trời mưa trơn quá. Mới vừa rồi té bị xe đè gãy ngón chân út. Mình để ý rằng bánh xe của NouLX này thích hợp để chạy vào mùa khô. Có ai biết chỗ nào bán vỏ xe dành cho nouLX có nhiều gai (thích hợp để chạy đường trơn trợt ) không ?
Trả lời 15 năm trước
Thì bạn mua Dunlop thay vô là oki liền, hay thay cua chengshin cũng dc oài, vừa tầm tiền mà mẫu mã cũng oki nữa ! Vỏ ỈRC 100-80-16 giá 750K Vỏ Vee Rubber 500K Vỏ Dunlop D451 2500K Bạn thay mấy vỏ đó vô chạy êm ru khỏi sợ trượt