Bộ đèn pha + ốp đèn AIR BLADE F1 Thai lan có lắp vừa vào xe AIR BLADE Việt Nam không?

Vừa rồi mình nhìn thấy hình ảnh xe AIR BLADE F1 của Thailan, Bộ đèn pha và ốp đèn ấn tượng quá. Anh em cho biết bộ đèn pha + ốp đèn xe AIR BLADE F1 của Thái Lan có lắp vừa vào xe AIR BLADE của Việt nam không nhỉ? Nếu vừa thì giá cả khoảng bao nhiêu? ở đâu bán Các bạn xem hình ở đây: http://www.aphonda.co.th/product/air_blade_i/technic.asp
Nguyen Thanh Chung
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng thấy đẹp, nhung không biết có lắp vừa hay không, nếu vùa thì mình cũng muốn thay cho ngộ một chút, nhưng ko biết giá có đắt lắm ko?? nếu đắt quá thì ....thôi, dùng 1 đèn cũng sáng lắm rùiiiiiiiiii.