Kích thước, giá tiền của Acquy 7A

kich thuoc, gia tien cua acquy 7a, voi kich thuoc nay dat vao xe max 3 duoc ko?neu ko phai lam sao vay
vietnam
Acquy này chỉ dùng cho xe Nouvo được thôi bạn ạ. Nếu bạn cần thì thử liên hệ qua bạn này để được tư vấn kỹ hơn nhé [quote] MÌNH THẤY NHU CẦU A,E 5S VÀ BIKER CÓ NHU CẦU VỀ ẮC QUY HƠI NHIỀU,MÀ MÌNH CŨNG MÊ CHƠI XE NÊN MÌNH LẬP TOPIC NÀY CUNG CẤP ẮC QUY HÀNG TỐT,CHÍNH HÃNG BẢO ĐẢM K PHẢI HÀNG NHÁI,BẢO HÀNH 6THÁNG,ĐỦ LOẠI.A,E CẦN THÌ LIÊN HỆ MÌNH TRÊN DIỄN ĐÀN HOẶC QUA NICK YAHOO: BOY_HIPHOP_SHOCK_DEPTRAI CÒN LẤY HÀNG THÌ HÃY GỌI 0913605673 MÌNH CHO GIÁ 1 SỐ BÌNH THÔNG DỤNG NÈ : CHO NOUVO 12V.7A : GLOBE (ĐÀI LOAN SẢN XUẤT TẠI VN) : (NƯỚC) 200K PHOENIX : 285K (KHÔ) OUTDO (NHẬP TỪ HỒNG KÔNG VỀ) : 305K (KHÔ) GS: 235K (NƯỚC) CHO DREAM,WAVE.. 12V.5A GLOBE : 190K (KHÔ) , 165K (NƯỚC) PHOENIX :190K (KHÔ) OUTDO : 205K (KHÔ) GS : 190K (NƯỚC LOẠI 1) , 175K (NƯỚC LOẠI 2) CHO ATILLA,SPACY 12V.7A , 12V.9A . ATILLA XÀI NÂNG LÊN 12V.9A CUẢ SPACY DC LUÔN. GLOBE :ATILLA 295K (KHÔ) , SPACY (330K) KHÔ, OUTDO : 315K ATILLA (KHÔ) , 365K SPACY (KHÔ) CHO MAX GLOBE : 205K ( NƯỚC),MUỐN XÀI KHÔ THÌ CHẾ LOẠI KHÁC VÔ DC LUÔN. GS : 210K ( NƯỚC) CHO DYLAN,@ 12V.7A GLOBE :390K ( KHÔ), OUTDO : 405K (KHÔ) CHO XE ĐẠP ĐIỆN 12V12A GLOBE :370K ( KHÔ) OUTDO : 505K (KHÔ) XIN NHẤN MẠNH LÀ MÌNH BÁN ĐỦ LOẠI BÌNH XE NÀO CŨNG CÓ NHA,TẠI NHIỀU QUÁ UP GIÁ 1 SỐ THÔNG DỤNG,MUỐN THÌ HỎI MÌNH NHÉ ĐÂY LÀ NHỮNG LOẠI THÔNG DỤNG,CÒN CÓ GÌ THÌ CÁC BẠN CỨ HỎI,VÌ MÌNH POST 1 SỐ LOẠI THÔI,MÌNH BÁN ĐỦ LOẠI HẾT.... [/quote]