Mình nhờ mọi người tư vấn mua bàn ghế ăn?

Nhà mình đang có nhu cầu mua một bộ bàn ghế ăn. Mình đang băn khoăn không biết nên mua bàn ghế gỗ hay bàn ghế Xuân Hoà. Phòng bếp nhà mình nhỏ thôi, khoảng 13m. Các mẹ có kinh nghiệm gì chỉ cho mình với.

Hoàng Lan Hương
Trả lời 9 năm trước

nhà em mới mua 1 bộ bàn ghế ăn của Hòa Phát!bằng gỗ kết hợp Inox kính!trông rất đẹp và hiện đại!
tuy nhiên giá thì hơi đắt!
em thấy bộ của bàn ăn Sắt tùng thư rẻ hơn mà cũng đẹp!
theo ý em là thế!bếp nhà em cũng tầm 12m2!

yen dang
Trả lời 9 năm trước

chị đã mua được sản phẩm như ý chưa ạ, nếu chưa chị có thể ghé cửa hàng nội thất CKF 288 Cộng Hòa để tham khảo ạ. Nội thất ở đó chất lượng cực tốt, mẫu mã đẹp lại có nhiều kích cở cho mình lựa chọn ạ.