Nhà mình hiện có ba bộ xoong nồi inox đều bị hỏng núm nhựa ở trên , nếu bỏ đi thì thấy phí .Nếu ai biết địa chỉ mua núm nhưa đó thì làm ơn chỉ dùm với

nguyen the lang
Trả lời 15 năm trước
cái đó thì thiếu gì bạn cứ ra mấy bà bán đồng nát ấy thiếu gì cái gì chẳng có nếu ko có thì mail lại cho tôi tôi mua hộ 5000 3 cái nha
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[b][size_4][blue] - Cái việc sửa vung nồi này không có gì khó nếu bạn là người hay tìm tòi, khéo tay và hay sửa chữa đồ dùng trong nhà. Tôi có vài ý kiến sau: - Nếu bạn đi tìm bà đồng nát để mua thì cũng khó mà người ta có để bán cho bạn - hoặc là lúc đó người ta không có - hoặc là có nhưng người ta không tháo ra bán cho bạn đâu. - Tôi mách cho bạn 1 vài cách đơn giản mà hữu hiệu vô cùng (mặc dù chỉ là dạng mô-đi-phê thôi - nhưng đảm bảo dùng tốt) * Thứ nhất: bạn đến cửa hiệu bán đồ sắt hoặc bán phụ kiện cho thợ mộc, thợ nhôm kính hỏi tìm mua cái núm mà người ta hay dùng để lắp vào ngăn kéo tủ bàn ấy, nó bằng gỗ tiện hoặc bằng nhựa,....(có nhiều loại, nhiều chất liệu khác nhau - tha hồ chọn - giá cũng rẻ thôi) chọn loại có chân bắt bằng êcu 4mm ấy, về chỉ việc lắp vào là ổn. * Thứ 2: bạn kiếm cái bulong có êcu cỡ 4mm chiều dài khoảng 3cm về nhà bạn kiếm cái quả sứ loại nhỏ hay 1 cái gì đó tương tự như cái núm nhựa cũ - nhớ tìm loại có lỗ để xỏ qua bulong, sau đó chỉ việc lắp vào vặn chặt êcu là ổn. --------- nói chung việc này phụ thuộc nhiều vào sự khéo tay của bạn còn thực chất không có gì là khó - tôi đã làm việc này rồi - chúc bạn thành công ------------[/blue][/size_4][/b]