Mua sofa-bed ở đâu ? ( Mình ở Hà Nội)?

Các bạn ơi nhà em chật quá muốn mua một cái sofa-bed mà không biết ở đâu bán (em thích loại có bánh xe để kéo cho nó tiện). Em đã tham khảo trên trang IKEA rùi mỗi tội ở VN không có bán loại này, em đã hỏi giá của cửa hàng đặt đồ này về VN là hơn 8M mà tình hình tài chính nhà em không đủ. Có bạn nào biết ở đâu bán loại sofa-bed như vậy mà giá cả phải chăng thì mách cho em với, em cảm ơn nhiều lắm ạ
Trả lời 15 năm trước
Oài, nếu đúng là hàng Ikea đặt về VN mà 8M thì đâu có đắt lắm. Trên Melinh Plaza có mấy cái sofa-bed của Nga có cơ cấu để kéo ra thành giường, đẩy vào là ghế sofa thì giá cũng phải cỡ hơn 10M đó. Một cái sofa góc trung bình cũng cỡ 10M rồi.
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở thành phố hồ chí minh thì sẽ có chỗ làm ngay,chỗ này chuyên gia làm về ghế sofa,ghế salon,giá tốt nhất thị trương,bạn lien hệ thử xem sao: Công ty nội ngoại thất-quảng cáo 79/6A2 QUốc Lộ 13,F26,Q.Bình THạnh Đt:22478828-22192964-22192965
apartment for rent
Trả lời 14 năm trước
GIẢM GIÁ 10% - 15% SOFA DA CAO CẤP CỦA DANMARK Công Ty Saigon Victory Furniture là công ty duy nhất tại VN cung cấp sản phẩm Nội thất Sofa da và sản phẩm Ngoại thất cao cấp của Công ty Scancom (DanMark)- một trong những Công ty có thương hiệu nổi tiếng thế giới về Furniture. Sofa da 100% là nguyên liệu ngoại nhập, Nệm chống cháy …,Scandinavian design, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Nội thất Saigon Victory Furniture góp phần tạo nên nét đẹp Hoàn Mỹ cho ngôi nhà của quý vị. Hân hạnh được phục vụ quý vị, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Showroom: 180C Hai Bà Trưng, P.Dakao, Q.1, HCMC. Tel: 08.38279731(Thanh Hoa) - 0933.170.007 Website: www.saigonvictoryfurniture.com.vn Email: info@saigonvictoryfurniture.com.vn Note: để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị ghé thăm website của công ty Scancom: ScanCom International A/S Trích: ABOUT SCANCOM ScanCom International A/S is a young company. Since commencing operations in April 1995, we have grown to become one of the world’s largest manufacturers of outdoor furniture as well as decorative accessories. With 5,000 of our own employees and 30,000 contract manufacturer employees, ScanCom is a key player in the furniture manufacturing industry. We credit this achievement to our attractive designs, high standards of quality, precise delivery planning and competitive pricing. Our exceptional customer service has also contributed to our success, along with our responsible approach to environmental and social awareness. ScanCom’s group management is headquartered in the office in Saigon along with the major production operation. Further Production is located in Indonesia and Brazil. Our diverse range of products We feature an excellent range of product lines including garden furniture made from hardwood, teakwood, painted wood, aluminum, Petan®, steel and wrought iron. We also offer cushions, parasols and maintenance products. With a solid network of customers across Europe and North America, our vision is to become a primary manufacturer of quality furniture and decorative accessories worldwide. Showroom: 180C Hai Bà Trưng, P.Dakao, Q.1, HCMC. Tel: 08.38279731(Thanh Hoa) - 0933.170.007 Website: www.saigonvictoryfurniture.com.vn Email: info@saigonvictoryfurniture.com.vn
Nội thất Minh Nguyệt
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/4/anr1246790784.jpg[/gallery] Bạn ghế qua Showroom SOFA MINH NGUYET 836 LA THÀNH, BA ĐÌNH, HN xem sao ở đó chuyên SX đồ SODFA, SALON có tiếng đấy hoặc vào tham khảo tại web: www. minhnguyetnoithat.com.vn Thân chào bạn . Chúc bạn sẽ chọn được SP như ý, giá cực kỳ tốt bạn nhé!
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có loại giường Sofa này, bạn xem có hợp lý không nhé. Chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng, bộ Sofa đã thành giường ngủ rồi. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm giường đa năng thông minh nữa, bạn có thời gian thì chạy qua Big C xem sản phẩm thật luôn nhé. lúc gấp [gallery]/18/rdy1247738062.jpg[/gallery] lúc mở [gallery]/18/gda1247738179.jpg[/gallery] (ảnh sản phẩm thật tại của hàng mình đó) Showroom: LitiBed Big C Thăng Long 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội ĐT: 0904 365716 - 04 6671 6669
Trần Thị Bích Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bên cty mình có bán loại này.có rất nhiều mẫu, hàng có sẵn bạn ah.bạn cứ ghé qua cty mình xem câtlogue và chọn 1 cái nhé ! Giường sofa hay Sofa bed cũng được gọi là Sofa sleep,đây là dòng sản phẩm đa năng. Với thiết kế lạ mắt và nhiều kiểu dáng thích hợp cho các ngôi nhà với diện tích từ nhỏ đến rộng rãi. Vừa là một bộ ghế salon nệm, khi bật ra lại thành giường ngủ. Một chiếc ghế đồng thời cũng có thể biến thành chiếc giường ngủ khi cần thiết. giao hàng tận nơi trong tp.hcm SHIP TOÀN QUỐC bảo hành 1 năm Cty Nội Thất Cát Tường 153 Bùi Hữu Nghĩa P1 Q.Bình Thạnh ĐT 08.22285618 - 0909646668 Gặp Ngọc
ngọc lens
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Một địa chỉ uy tín cho bạn mua sofa bed, hoặc sofa ni, sofa da, ghế sofa tại website http://sofahiendai.vn

Hoặc địa chỉ:

Địa chỉ Showroom

  • Showroom : 18 - Liễu Giai - Ba Đình Hà Nội
  • Hotline: (04) 37 62 44 52
  • Mobile:0912 960 668
  • Email: noithat@bighome.vn
ca rot
Trả lời 10 năm trước

nè bạn

http://www.cungmua.com/bo-dem-phong-toc-5-cai_p8907.html