Sữa không đường cô gái hà lan có làm mập không ? Mình nghe bạn mình nói có ? Có làm tăng chiều cao luôn không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sữa không đường cô gái hà lan cũng có làm mập nhưng không đáng kể vì trong sữa chứa hàm lượng axit béo ít mà, nó có hàm lượng can xi cao tất nhiên là sẽ tăng thêm chiều cao rồi bạn ơi.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Mấy loại sữa này mình nghĩ thành fần chủ yếu cũng là sữa bột pha ra thôi nên hàm lượng dinh dưỡng thấp ( thế thì làm gì mà mập được, tăng chiều cao cũng ko luôn ).