Làm chocolate nóng như thế nào ?

Cho em hỏi làm chocolate nóng như thế nào và mua chocolate, giấy nến ở đâu . Giá tiền , em ở TP.HCM ạ !!!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Làm Chocolate nóng thì rất là easy . Đầu tiên là bạn phải lấy 1 cái tô lớn cho nước sôi Ấm cũng được Sau đó lấy cái tô nhỏ hơn cái tô lớn cho chocolate vào chờ tí xíu thì bạn sẽ được 1 tô chocolate nóng nhớ là cho chocolate vào cái tô Nhỏ trước khi đổ nước sôi vào nha . GOOD LUCK anyway
Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Muốn làm nước uống thì cho sữa tươi vào nồi sạch, không dùng nấu cá hay thịt, hay náu bằng bình nấu nước pha trà, cho sữa nóng vào ly rồ cho từng thìa ca fe bột ca cao vào, cho dường vừa ngọt là được
uống nóng
có thể nấu với nước cũng ngon tuy ko bằng ,những người sợ mập thì uống với nước thôi.