Ai chỉ giùm tôi cách pha chế hồng trà trân châu?

toi muon mo cua hang ban tran chau binh dan ,nhung toi chua biet cach thuc de pha che ,vi dieu kien toi khong toi khong the mua lai thuong hieu co ai biet duoc ,xin chi dum cho toi ,cam on rat nhieu
do thi hong mai
Trả lời 15 năm trước
toi chua duoc tra loi .bao gio toi moi nhan duoc cau tra loi
do thi hong mai
Trả lời 15 năm trước
cam on cac ban neu ai biet xin chi dum nha
do thi hong mai
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]boombum[/b] cam on cac ban neu ai biet xin chi dum nha[/quote]
♥•:*rylܓܨvampjr3.•:*
Trả lời 14 năm trước
Cái này là bí quyết trong buôn bán của người ta bạn à, họ không dễ chỉ cho bạn biết đâu, mình nghĩ là bạn chịu khó làm bồi cho các quán hồng trà để học lõm thui [:(] (anh mình cũng phải thế , hôm nay tiêm anh mình khai trương ^^)