Kem dưỡng da nào cho mặt trong thời gian đi bơi?

Em cần mua kem dưỡng da cho mặt, vì đi bơi có vẻ làm cho da e bị đen đen.
Mua Thu
Trả lời 14 năm trước
Kem dưỡng da có collagen hoặc dùng kem/phấn loại không thấm nước và loại chống nắng nước ở hồn bơi rất bắt nắng và trong thời gian di bơi về bạn phải chăm sóc da rất kỹ, đi bơi vào mùa hè nếu không có biện phát thì da rất sạm và trông rất bẩn, chứ không phải nâu đẹp đâu bạn vào thử http://www.roselavenderwaters.com xem có giúo gì được bạn không, tôi co dùng vài thứ ở đó thì thấy được
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
Em thân mến, nước ở bể bơi thường có chứa nhiều hóa chất,gây khô da .Và do thời gian e ở ngoài trời khá lâu,nên da mặt sẽ bị bắt nắng và sạm đi rất nhanh. e nên mua 1 tuýp kem chống nắng dùng cho mặt và toàn thân khi đi bơi và nên dùng kem dưỡng trắng da ban đêm,để cung cấp lại độ ẩm cần thiết cho da cũng như giúp da trắng lên. sản phẩm chống nắng và dưỡng da của công ty mp Lovite Paris rất tốt.E có thể ghé công ty chị để được soi da,tư vấn và dùng thử sản phẩm miễn phí trước khi mua nhé. Mọi chi tiết về sp,e có thể xem cụ thể trong gian hàng của chị dưới đây. Gọi cho chị theo số[b] 0984 602 189 [/b] để được tư vấn thêm và đặt lịch hẹn e nhé.Hiện công ty chị đang có khuyến mại lớn cho sp phấn chống nắng đó em. CHúc e vui và sớm tìm được sản phẩm như ý
Nguyễn Thị Kim Hồng
Trả lời 14 năm trước
bạn dùng chống nắng là hiệu quả nhất, tùy vào SPF mà có thể dùng thêm nếu ở ngoài nắng lâu