Da của em bị thâm do mụn và tối mầu em nên dùng kem dưỡng da Pons nào?

Em tên là Huyền em 20 tuổi, làn da của em hơi tối màu và có vết thâm do mụn để lại em muốn nhờ tư vấn giúp em khuyên em nên sử dụng loại sản phẩm nào của Pond’s để cải thiện được làn da tốt hơn ạ.
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Để có một làn da trắng hồng bạn cần kiên nhẫn và sử dụng đều đặn các sản phẩm dưỡng trắng da. Không nên làm trắng da quá nhanh bằng các sản phẩm làm trắng không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ rất gây hại cho da về sau. Nếu da bạn có những bệnh lý về da, bạn cần được khám da và được bác sĩ kê toa, không nên tự ý mua thuốc uống . Bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm dưỡng trắng da mới của POND’S, thông thường sẽ có kết quả sau 4 tuần sử dụng. Bộ sản phẩm này có màng chống nắng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA và UVB, rất an toàn cho da. Tuy nhiên muốn duy trì làn da trắng hồng sau khi đã có kết quả, song song với việc sử dụng kem bạn vẫn phải bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.