Có nên mua laptop HP EliteBook Folio phiên bản 2016 không?

Có nên mua laptop HP EliteBook Folio phiên bản 2016 không các bác nhỉ, em thì hay dùng windows để làm việc mà lại thích kiểu dáng mỏng như Macbook nên đang định mua chiếc Elitebook này ạ, các bạn cho mình một vài lời khuyên với...

Trả lời 8 năm trước
EliteBook Folio G1 được xem là đối thủ nặng ký của Apple MacBook 12 bởi máy có thiết kế vỏ nhôm cắt CNC, không quạt, mỏng chỉ 12,4 mm và nặng 0,99 kg. So với MacBook 12 thì EliteBook Folio G1 mỏng hơn một chút nhưng nặng hơn 0,07 kg. Là một chiếc máy thuộc dòng EliteBook nên Folio G1 cũng đạt tiêu chuẩn độ bền MIL-STD 810G4 và trải qua 120.000 giờ thử nghiệm theo quy trình Total Test Process của HP. Điểm đáng chú ý tiếp theo là máy được trang bị màn hình 12,5" IPS có độ phân giải Ultra HD bên cạnh tùy chọn cảm ứng Full HD. Với tùy chọn Ultra HD 4K, màn hình của Folio G1 đạt mật độ điểm ảnh 352 ppi và với độ bao phủ 95% dải màu Adobe RGB.
Trả lời 8 năm trước
HP trang bị cho Folio G1 bàn phím HP Premium Keyboard, chưa rõ trải nghiệm nhập liệu như thế nào nhưng có thể dự đoán nó được tinh chỉnh hành trình phím hoặc xương phím để mang lại cảm giác bấm tốt hơn, đây là một điểm hạn chế của những chiếc máy mỏng vốn có hành trình phím nông. Ngoài ra, bàn rê trên Folio G1 còn được phủ kính, hỗ trợ đa điểm. Máy có 2 cổng USB-C để kết nối với thiết bị ngoại vi cũng như sạc pin cho máy. Dĩ nhiên muốn có thêm các cổng USB hay HDMI thì bạn cần phải mua thêm một chiếc adapter chuyển đổi. HP có bán một chiếc dock hỗ trợ nhiều cổng có tên HP USB-C Travel Dock, giá $120.
Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình, EliteBook Folio G1 được trang bị cấu hình đủ mạnh để làm việc văn phòng và thời lượng pin đủ lâu cho 1 ngày làm việc: CPU: Intel Core M3/M5 hoặc M7 thế hệ Skylake, hỗ trợ công nghệ vPro. GPU: Intel HD Graphics 515; RAM: 8 GB DDR4; Ổ cứng: PCIe SSD nhiều tùy chọn dung lượng; Khác: tùy chọn bảo mật vân tay; Pin: 10 giờ; OS: Windows 10 Pro 64-bit; Giá: từ $999, có hàng tháng 3.
Trả lời 8 năm trước
Quá ấn tượng về thiết kế của em này, không biết tận mắt thì có đẹp như trong hình không.
Trả lời 8 năm trước
Các dòng này hình như ít phân phối chính hãng ở vn hay sao ấy,mình ra phong vu,nguyen kim toàn thấy các dòng pavilion hoặc hp14,hp15 hay probook thui.
Trả lời 8 năm trước
Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317
Trả lời 8 năm trước
Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317