AsuS GL552VX-DM143D và MSI GE60 2PL, máy nào ngon hơn?

AsuS GL552VX-DM143D và MSI GE60 2PL, máy nào ngon hơn các bác nhỉ, bác nào rành về máy tính thì tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
về cấu hình thì GL552 ăn đứt. còn những cái khác như build và tản nhiệt thì không nhận xét
Trả lời 8 năm trước
Nếu chỉ so cấu hình thì con GL552 ăn rồi bác ơi Nhưng mà con này chắc chỉ có xách tay chưa có hàng chính hãng
Trả lời 8 năm trước
con GE60 cùng phân khúc với bọn G551 nhé
GL là chung mâm với đám GP
nếu bác không quá quan trọng cấu hình thì nên lấy GE vì build tốt hơn tản nhiệt và các thứ sẽ tốt hơn
còn nhất quyết phải lấy cấu hình mạnh thì chọn GL thôi
Trả lời 8 năm trước
GE60 2PL cũng chỉ nhỉnh hơn đám GP chút, vẫn vỏ nhựa và build ko giống như GE60 2PC.
GL552 CPU thua ở 4 luồng, VGA là GTX960M GDDR5 mạnh hơn nhiều. Hiện em này chưa có hàng, đặt hàng trước bên mình có ưu đãi
Trả lời 8 năm trước
GE60 hơn CPU
GL552 hơn VGA
Tùy theo nhu cầu của bạn.
Tầm này có thêm 7559 cũng khá ok nữa. Bạn đi xem thực tế rồi lựa cho dễ nhé !