Màn hình bị khóa nut power

man hinh cua em hang HP 17 inch bi khoa nut power.khi tat may man chi o che do sleep khong tat han duoc .em phai mo khoa nhu the nao
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Bản ghost của bạn bj lỗi, do xung đột phần mềm, cụ thể là do các driver được tích hợp trước trong bộ ghost đó nên xung đột Bạn thử làm như sau xem sao nhé Vào Control Panel, chạy Power Options, chọn tab APM là chế độ quản lý nguồn điện cao cấp. Đánh dấu check vào ô bên dưới với nội dung "Enable Advanced Power Management support" Sau đo ban mở Notepad gõ đoạn mã sau: Option Explicit Dim WSHShell, n, p, itemtype Set WSHShell = WScript.CreateObject("WScript.Shell") p = "HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon\" p = p & "PowerdownAfterShutdown" itemtype = "REG_SZ" n = 1 WSHShell.RegWrite p, n, itemtype Lưu lại với tên là Poweroff.vbs . Bạn tiến hành chạy file này!
ma trung bang
Trả lời 15 năm trước
may vua bii hien tuong nay xong minh vao dien dan hoi roi cac ban ay dua ra nhieu nguyen nhan lam nhung minh nghi la do ban ghót loi do ban a hoac ban ghost do ko phu hop voi main cua minh nen bi hien tuong nay minh cung da vao cau hinh may tinh de sua roi nhung ko duoc vao CMOS cung vay ko duoc dau ban a ban hay dung ban ghót khac hay cai lai WIN moi di