Cách tính dung lượng bình ac quy 12v và lắp ráp kích điện 12v>220v

xin chào các bạn. mình không phải kỹ thuật chuyên về điện, nhưng nhiều năm tìm tòi và ngiên cứu về mạch điện . Nay bạn có hỏi mua kích điện loại nào tốt, giá cả chẳng hạn.

Tôi xin tham vấn như sau:

Đối với kích điện được lắp ráp hoàn thiện chỉ việc sử dụng nguyên bản có giá cao, dùng tạm

Loại tiếp theo là mua tách, bình ác quy và kích điện, xạc điện

Loại  tiếp theo là tự mua và thiết kế tính toán .

Theo tôi, tôi cũng sử dụng khá nhiều, tôi mua loại tự mua và lắp ráp, có giá rẻ và chất lượng theo ý của mình.

Nếu mua tự lắp ráp, thì cần mua bình ác quy, mua kích điện, mua máy biến thế" nạp ác quy"

Trên thị trường có rất nhiều loại giá cả rất nhiều phục vụ từ nông dân tới tầng lớp đại gia.

Nếu các bạn có ý định mua hay tự thiết kế tôi có thể tư vấn và chỉ chỗ mua linh kiện giá rẻ.

Và 1 điều nữa xin lưu ý nhé, đối với dòng điện DC>AC thì khác hoàn toàn so với máy phát điện

1 DC> AC là từ ác quy chuyển đổi lên dòng điện 220v xoay chiều thì hệ số Sin dòng điện chỉ  là mô phỏng.50hZ. kể cả loại đắt tiền cũng chỉ la lá giống nhau.

2 Máy phát thì cho dòng điện ổn định hơn, cũng dùng tạm được như điện lưới Quốc Gia mình đang dung.

Các tính cuông suốt bạn cần thiết kế là

tôi VD: Bình ac quy 12v75AH. thì tính được 12x75x0,7= số lượng điện có thể sinh ra cho bạn

Lượng điện đó mình sẽ tính cho, VD đó ta tính được 630w  ta tính cho 1 đèn sử dụng 100w chẳng hạn thì chia ra bình đó có thể sử dụng được 6,3h thắp sáng.

Nói chung là bạn nào muốn tính toán hay tư vấn thiết kế alo mình hướng dẫn.

A.Huy Melinh plaza. 01688220188

Trả lời 8 năm trước
cho mình hỏi cách chyển từ bình ác quy qua điện đẻ sài trong nhà