Cho em hỏi về bộ lưu điện Usp .. của em dạo gần đây không còn lưu điện lâu như trước nữa

em có 1 con lưu điện thời gian gần đây khi mất điện nó ko còn lưu điện được lâu nữa .và đến bây giờ cứ bật lên là nó ko thể chạy nổi nếu có tải . bỏ tải ra thì nó ok . em đang muốn thay cái acquy của nó bên trong ko biết có được không nhỉ . bác nào nghịch cái này chưa
star
Trả lời 15 năm trước
Bị như thế là do acquy của UPS bị chay gồi. Bạn có thể tìm 1 bình acquy mới với Uđm và = với cái acquy cũ trong UPS của bạn để thay thế còn dung lượng thì có thể thay lớn hơn 1 tí nhưng cũng ko nên vì mạch sạc trong UPS đã thiết kế cho đúng dung lượng cũ thì bạn thay bình có dung lượng lớn thì nạp lâu đầy mà mau hư bình nữa. Còn về mod UPS thì mình chưa làm nổi nội công còn yếu lắm [:(] Hoặc cũng có thể là do Accu hỏng. Tháo ra xem Accu loại gì, kích thước, dung lượng.... rồi mua cái mới! Nếu ở HN thì chạy xuống Hai bà Trưng mà mua bác ạ! Chúc vui!