Xe ô tô chạy điện Tesla Model 3 về Việt Nam có giá bao nhiêu?

Xe ô tô chạy điện Tesla Model 3 về Việt Nam có giá bao nhiêu các cụ nhỉ, hôm qua thì hãng Tesla đã chính thức bán ra xe này rồi nên tình hình là cũng sắp có đại lý mang nó về VN, điều em quan tâm bây giờ là cái giá ạ :)

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Tesla Model 3 vừa mới được giới thiệu thôi bạn ạ, nó sẽ được giao đến tay khách hàng Mỹ vào cuối năm sau (2017) và có giá bán khởi điểm 35.000 USD. Mức giá này được coi là hợp lý bởi lẽ nếu so với các mẫu xe hiện tại của Tesla như Model S hay Model X thì Model 3 rẻ hơn rất nhiều. Cụ thể, chiếc Model S bản thấp nhất đã có giá khoảng 70.000 USD, phiên bản cao nhất thì có giá gần 120.000 USD.Có lẽ phải đến đầu năm 2018 thì nó mới về VN mà giá khoảng 1,4 tỷ mình nghĩ là hợp lý

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Con này về VN thì cạnh tranh sao nổi với siêu ô tô tiết kiệm xăng Mitsubishi Mirage 1.2 MT 2016 Việt Nam nhỉ, mà giá của nó chỉ khoảng 451 triệu thôi, trong khi con Tesla này tận hơn 35k$

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Con này giá 35k $, tính ra tiền Việt là khoảng 800 củ, thêm thuế nữa chắc cũng phải đến 1 tỷ rưỡi. Giá như vậy thì mình nghĩ mua Toyota Fortuner 2.5G MT Việt Nam sẽ hợp lý hơn đấy