Thực phẩm giảm cân herbalife, green coffe, agel fit cái nào tốt hơn?

bạn nào dùng rồi cho mình ý kiến xem loại nào dùng tốt hơn, ưu hạn chế của từng loại

Phan Phong
Trả lời 12 năm trước

3X SLIMMING POWER– Cho ta phương pháp giảm cân An toàn- Hiệu quả- Không tác dụng phụ !
Giảm cân nhanh chỉ trong 1 tháng.
Đốt tan chất béo từ thức ăn và giải độc cơ thể.
Hỗ trợ chức năng đường ruột.
Không cần ăn kiêng

Tác dụng:
Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn
Kích thích cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể--> Đào thải đến 60% lượng mỡ dư thừa trong cơ thể
Làm săn chắc cơ thể

Do thuốc đc làm 100% = thảo dược nên ko hề có tác dụng phụ (đi ngoài, tiểu tiện nhiều lần) như các loại thuốc hay trà giảm cân khác.
Bạn cũng không sợ bị tăng cân trở lại khi ngưng sử dụng thuốc. Thuốc được nhiều người trên thế giới tin dùng vì hiệu quả và tính an toàn của nó.

http://www.banhangtructuyen.coo.me/mod/pdetail/pid/67461