Ai biết cách giảm cân an toàn và hiệu quả giúp mình. Gấp! Gấp! Gấp!

Sắp tới ở Công ty mình tổ chức đi biển mưh mình thấy ko tự tin chút nào. Mình cao 1m53 mà nặng 55kg, mặc đồ bơi thì ko đẹp. Chỉ giúp mình. MÌnh rất sợ đến các viện thẩm mỹ để hút mơ..vv Ai biết cách giảm cân hiệu quả và an toàn ko? Giúp mình với...ới...ới..
Trả lời 15 năm trước
Chị cũng ở trong tinh trạng giống em ngày trước đó chị. Muốn giảm cân chị không thể nôn nóng được mà cần đặt ra một kế hoạch giảm cân từ từ và an toàn. Chị chỉ nên đặt mục tiêu mỗi tuần giảm được 500g và kéo dài trong vòng 3 tháng để đạt được mức cân nặng vừa phải. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để giảm cân, chị cần thực hiện ít nhất 2 việc là: có một chế độ ăn uống hợp lý và thường xuyên vận động thể lực. Ban đầu, khi mới thực hiện chế độ ăn kiêng, có thể chị sẽ gặp phải nhiều khó khăn do cơ thể đã quen với một lượng thức ăn nhất định từ trước đó. Chị đừng có ý định nhịn ăn hay bỏ bữa mà hãy thay thế các thực phẩm giàu năng lượng bằng những thực phẩm khác ít năng lượng hơn để cơ thể quen dần và không bị mệt. Trong khẩu phần của mình, chị hãy giảm ăn các thức ăn giàu năng lượng như cơm, bánh mì, bánh ngọt, chè thay vào đó là ăn nhiều các loại rau xanh, trái cây ít ngọt như bưởi, táo, lê. Trước mỗi bữa ăn nên uống một cốc nước to để cơ thể có cảm giác no, đến lúc ăn sẽ không ăn được nhiều. Mỗi ngày chị cũng không nên uống ít hơn 2 lít nước và nên nhớ là chỉ được uống nước trắng hoặc nước ép hoa quả không đường, tránh các loại nước ngọt có gas, bia hay cà phê. Dùng chén đĩa nhỏ, ăn chậm, nhai kỹ khi ăn cũng sẽ giúp chị no lâu hơn mà không cần phải ăn nhiều. Trong việc ăn uống hợp lý, chị còn phải giảm lượng chất béo nhất là chất béo có nguồn gốc động vật. Tránh xa các món chiên, nên thay thịt bằng cá, tôm, cua vừa nhiều chất dinh dưỡng lại không gây béo. Với các loại thịt tuyệt đối bỏ da, và chỉ nên ăn phần nạc. Bước thứ hai để giảm cân đạt hiệu quả, chị cần tích cực vận động cơ thể một cách đều đặn và thường xuyên, 30-60 phút mỗi ngày, qua việc đi bộ, chạy bộ, đạp xe, thể dục thẩm mỹ tùy thuộc vào thể lực cũng như điều kiện của chị. Với vòng eo hơi “quá khổ” của mình, chị cũng nên tập các động tác đặc biệt có tác dụng đối với bụng như: gập bụng, xoay eo. Mức tập tăng dần vừa phải chứ không cần phải gắng sức ngay từ lúc đầu.
Hoàng Lan
Trả lời 7 năm trước
nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả mà vẫn đảm bảo giảm béo an toàn thì hiện nay có rất nhiều cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo dưỡng sinh nhật bản giúp bạn giảm cân nhanh chóng an toàn nhé
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Chao ban! Sự sáng tạo đỉnh cao của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh sáng. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng: 635 Nm – 904 Nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông... Giảm béo Tắm gầy toàn thân bằng ánh sáng: Khi đã béo lâu năm, cơ thể sẽ tích tụ nhiều Cellulite (tế bào mỡ nhiễm độc và phình to). Khả năng lưu thông máu tại các tế bào mỡ nhiễm độc là rất kém nên năng lượng khi vận động rất khó để đốt cháy các tế bào mỡ. Sự sáng tạo đỉnh cao của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh sáng. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng: 635 Nm – 904 Nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông. Hiệu quả của phương pháp hút mỡ ánh sáng sẽ phát huy tối đa khi được phối hợp với Máy ủ làm ốm tòan thân của Thụy sỹ. Website: www.beauty-mxinh.com Tắm gầy bằng ánh sáng: + Sử dụng ánh sáng IPLđể giảm trọng lượng, thải độc tố, săn chắc cơ bắp. + “Hút mỡ” bằng ánh sáng Slim Light 6.9: tác dụng hút toàn bộ lượng mỡ đã được chuyển hoá thành axít béo, khí CO2 và nước ra ngoài cơ thể thông qua lỗ chân lông trên bề mặt da, giúp tạo đường công cơ thể. Bước 1: Massage vùng cần giảm cân với tinh dầu AROMA – Phyto oil làm mềm các mô mỡ cứng, giúp da săn chắc, khỏe mạnh. Bước 2: Dùng máy Slim light 6.9 phá bỏ lớp màng chắn toxincủa tế bào mỡ Mmáy Slim Light 6.9 với bước sóng 6 chiều tác động vào các tế bào mỡ giúp cho tế bào mỡ phân huỷ chuyển thành axít béo, CO2 và nước, đồng thời với sự trợ giúp của đầu vòi hút chân không, hút toàn bộ tế bào mỡ đã được chuyển hoá ra ngoài cơ thể thông qua các lỗ chân lông trên bề mặt da. Bước 3: Dùng máy Slim light 940 với dàn đèn LED chạy vòng quanh cơ thể giúp đào thải độc tố, làm cơ săn chắc, tiêu da thừa, làm trắng da. Bước 4: Thoa kem tan mỡ nhanh của hãng Oligo Derma (Pháp), quấn trong máy ủ nóng làm tan mỡ của Thụy Sỹ. Giúp quá trình tam mỡ được thúc đẩy nhanh chóng Website: www.beauty-mxinh.com Bước 5: Massage lại bằng tay để giúp phục hồi thư giãn cho những vùng cần giảm mỡ. Thời gian cho 1 lần thực hiện: 1,5 - 2giờ Giá: Xin liên hệ qua số điện thoại tư vấn Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh Địa chỉ: 807 Lê Hồng Phong (ND), P.12, Q.10 Điện thoại: 865 7981; 0908155518 Website: www.beauty-mxinh.com
A.T
Trả lời 15 năm trước
mỗi ngày 1 cô gái trung bình xài 2300 calo. Chỉ cần mỗi ngày bạn ăn uống khoảng 1800 calo (giảm 500calo) thì sau 1 tuần sẽ giảm đc 0,5 kg[:)] với chiều cao 1,53m số cân nặng lý tưởng là 45kg (theo ng Việt Nam mình) Vậy bạn trong 20 tuần nếu liên tục áp dục chế độ ăn trên, bạn sẽ giảm đc 10k. Kiên nhẫn nhé bạn, hãy thay đổi thói quen ăn uống của mình ^_^
Nguyen Thi Cam
Trả lời 14 năm trước
Trước hết là về mặt tư tưởng: Mình giảm cân là để cho mình tự tin, chứ không phải để người khác dòm vô thấy đẹp. Tiếp theo, không cần phải bắt nó vô kỷ luật 180 độ mà hãy từ từ. Sau đó là thay đổi chế độ ăn uống. Cuối cùng mới tới phần tập thể dục. Mình bắt đầu bằng một tháng ăn chay, giảm dần thịt cá, chất ngọt và chất béo. Thật kỳ lạ là sau tháng đó, mặc dù không giảm được ký nào nhưng mình bắt đầu thấy ớn thịt ớn cá và các thứ làm mình ù. Mỗi lần chuẩn bị bỏ cục kẹo vô miệng là mình chất vấn bản thân ngay: "Mày muốn cái miệng mày ăn ngon hay muốn cái thân mày khỏe đẹp. Chọn đi!" Khẩu hiệu giảm cân được dán khắp phòng mình. Ví dụ: "Tập thể dục!" "Không ăn ngọt!" "Hãy vượt qua chính mình!" Kể ra rất buồn cười nhưng đó là cách ngày xưa mình làm. Còn vụ tập thể dục á? Không cần vô mấy lớp học thẩm mỹ gì ráo, cứ sáng sớm và bất cứ khi nào rảnh, mình bận đồ tập vô, rồi mở nhạc dancing, nhạc techno, nói chung là nhạc "cà giựt" rồi cứ thế mà "giựt" theo nhạc cho đến khi nào mồ hôi túa ra. Nếu chạy bộ thì chạy từ từ, nhưng ngày nào cũng phải chạy. Rồi một ngày kia, vòng eo mình từ chỗ gần 80cm xuống còn 62cm. Mình dần dần tự tin hơn, có thể mặc áo dài và đi tới đi lui thật lả lướt (hí hí). Túm lại không có bí kíp gì ngoài lòng kiên nhẫn, tự tin và quyết tâm. Hoặc Bạn hãy gọi vào đường dây tư vấn giảm cân của chương trình giảm cân MIN thử nhé. Chúc bạn thành công! Bạn nào muốn giảm cân an toàn mà hiệu quả, vui lòng điện thoại cho chương trình giảm cân MIN theo số: (08) 5404 6447 hoặc 01234 450 834 , email: giamcanmin@meyeube.com.vn để đăng ký tham gia chương trình, các bạn sẽ được tư vấn về giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Redumin
But chi
Trả lời 14 năm trước

Em thấy mấy bà phố em hay uống New Lishou.

Em search thấy cty này độc quyền phân phối tại VN.

Thông tin New Lishou

Trần Nguyên Hoàng Hà
Trả lời 14 năm trước
3 Kế hoạch giảm cân hiệu quả cùng Wellness by Oriflame!
Thông thường mọi người cho rằng giảm cân nghĩa là tập trung làm giảm cân nặng cơ thể. Nhưng thực tế thì chúng ta cần một mục tiêu cụ thể hơn thế. Trước tiên hãy dùng công thức tính tính chỉ số khối lượng cơ thể (BMI)* để biết kế hoạch kế hoạch giảm cân nào dưới đây là thích hợp nhất cho bạn.
* BMI (Body Mass Index) chính là chỉ số cơ thể mà các bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe sử dụng để xác định tình trạng cơ thể của một người nào đó có bị béo phì, thừa cân hay quá gầy hay không. Chỉ số này không chính xác với các thai phụ, đang cho con bú hoặc những người vừa ốm dậy.

Chỉ số BMI của bạn được tính như sau:

BMI = kg (trọng lượng cơ thể)/m.m (chiều cao).

Bạn có thể tự đánh giá được chỉ số BMI của bản thân qua bảng thống kê dưới đây:

- Dưới chuẩn: BMI ít hơn 18,5

- Chuẩn: BMI từ 18,5 – 25

- Thừa cân: BMI từ 25 – 30

- Béo – nên giảm cân: BMI 30 – 40

- Rất béo – cần giảm cân ngay: BMI trên 40
1) Kế hoạch hiệu quả tức thì (dành cho những bạn có chỉ số BMI >30)
Kế hoạch hiệu quả tức thì không thích hợp để xem là một chế độ giảm cân lâu dài, nhưng nó sẽ giúp bạn thấy được kết quả nhanh chóng và khích lệ tinh thần bạn nên kiên nhẫn với việc giảm cân. Đây là chế độ bao gồm tất cả những chất dinh dưỡng mà cơ thể cần. Tuy nhiên chế độ này có chỉ số năng lượng thấp, nên sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu áp dụng trong thời gian lâu dài. Do đó hãy chỉ thực hiện Kế hoạch hiệu quả tức thì trong vòng 2 tuần sau đó chuyển qua Kế hoạch duy trì dài lâu để duy trì hiệu quả giảm cân và có một sức khỏe thật tốt.
Bữa sáng
+
hãy chọn thực đơn sáng nhẹ nhàng, với nhiều rau củ, ít tinh bột và chất đạm cao vì như thế không làm bạn đói giữa giờ nhưng vẫn có đủ năng lượng hoạt động cho bữa sáng dài. Ví dụ như ½ ổ bánh mì với trứng hay một tô phở/bún/hủ tiếu nhỏ không béo, hay một ly sữa đậu nành không đường…hay lý tưởng nhất là một ly Sinh tố chế biến từ Natural Balance Shake (NBS) theo thực đơn bên dưới!
Bữa trưa
+
uống một ly NBS 30 phút trước khi ăn để cung cấp các dưỡng chất cần thiết và giảm mức độ thèm ăn. Chọn thực đơn trưa ít tinh bột và chất dầu mỡ và giàu chất xơ. Ví dụ như rau luộc và một quả trứng hoặc một tô canh rau hoặc xá lách không trộn nước sốt béo…Sau khi dùng bữa xong đừng quên uống một gói WellnessPack.
Bữa ăn nhẹ bổ dưỡng: bạn có thể ăn nhẹ trong ngày với một hộp sữa chua (loại không đường ít béo), hay các loại trái cây có lượng đường thấp như bưởi, lựu, sơri, ổi, mận, táo ta…
Bữa tối
+
Uống một ly NBS 30 phút trước khi ăn để cung cấp đủ các dưỡng chất và giảm cảm giác thèm ăn. Hãy chỉ dành một nửa khẩu phần ăn của mình cho thịt, cá hay gà (không quá 100g) còn lại bạn nên dùng thật nhiều rau quả với màu sắc đa dạng.
2) Kế hoạch duy trì dài lâu (dành cho những bạn có chỉ số BMI từ 25 – 29,9)
Bữa sáng
+
hãy chọn thực đơn sáng nhẹ nhàng, với nhiều rau củ, ít tinh bột và chất đạm cao vì như thế không làm bạn đói giữa giờ nhưng vẫn có đủ năng lượng hoạt động cho bữa sáng dài. Ví dụ như ½ ổ bánh mì với trứng hay một tô phở/bún/hủ tiếu nhỏ không béo, hay một ly sữa đậu nành không đường…hay lý tưởng nhất là một ly Sinh tố chế biến từ Natural Balance Shake (NBS) theo thực đơn bên dưới!
Bữa trưa
+
uống một ly NBS 30 phút trước khi ăn để cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết và giảm cảm giác thèm ăn. Dành khoảng một nửa khẩu phần cho thức ăn có lượng carbonhydrat và đạm hấp thu chậm (từ 100 – 125g cơm, khoai tây hay khoảng 100g thịt cá). Phần còn lại sẽ là nhiều loại rau củ màu sắc đa dạng. Sau khi ăn xong đừng quên uống một gói WellnessPack.

Bữa ăn nhẹ bổ dưỡng: bạn có thể ăn nhẹ trong ngày với một hộp sữa chua (loại không đường ít béo), hay các loại trái cây có lượng đường thấp như bưởi, lựu, sơri, ổi, mận, táo ta…

Bữa tối
+
uống một ly NBS 30 phút trước khi ăn để cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết. Dùng khoảng từ 100 – 125g chất có tinh bột (cơm, bún, bánh tráng…) và khoảng 50g thịt cá (không mỡ) cùng nhiều loại rau củ màu sắc đa dạng.
3) Kế hoạch hỗ trợ dinh dưỡng mỗi ngày (dành cho những bạn có chỉ số BMI #25)
Kế hoạch hỗ trợ dinh dưỡng mỗi ngày dành cho những người không có nhu cầu giảm cân. Đây chỉ là một chế độ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bạn bằng cách kết hợp Natural Balance vào chế độ ăn hàng ngày. Natural Balance Shake có thể được xem là một thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể sau khi vận động nhiều hay tập thể dục so với những loại thực phẩm bù năng lượng khác. Đối với chế độ của Kế hoạch này, hãy sử dụng 1 đến 2 lần trong ngay trước các bữa ăn chính của bạn ( bữa trưa và tối). Hay bạn cũng có thể dùng NBS thay cho cà phê sáng và những bữa ăn vặt vào giờ xế chiều. Vừa tiết kiệm, bổ dưỡng lại không làm bạn tăng cân!
STRAWBERRY DELIGHT

Một khởi đầu đầy dinh dưỡng, dễ dàng và nhanh chóng cho ngày mới một bữa sáng thật tiện lợi, thơm ngon.

Phần dành cho 1 người

Thành phần:

1 muỗng (18g) Natural Balance Shake hương dâu tự nhiên.

150ml nước lạnh hoặc sữa ít béo (0,5%).

3 – 4 trái dâu tươi.
+ +

Hướng dẫn:

Hòa trộn tất cả các thành phần bằng máy xay sinh tố, sau đó đổ vào ly ướp lạnh.

Lượng calo/thành phần

1 muỗng Natural Balance Shake = 65kcal

150ml sữa ít béo = 57kcal

3 – 4 trái dâu = 20kcal

Tổng cộng: 142kcal
CITRUS CRUSH

Tăng cường vitamin với hương vị tươi mát!

Phần dành cho 1 người

Thành phần:

1 muỗng (18g) Natural Balance Shake hương hương vanilla tự nhiên.

100ml nước ép nho tươi.

50ml nước ép cam tươi.
+ +

Hướng dẫn:

Hòa trộn tất cả các thành phần bằng máy xay sinh tố. Đổ vào 1 cốc cao và trang trí với vài lát cam.

Lượng calo/thành phần

1 muỗng Natural Balance Shake = 65kcal

100ml nước ép nho = 40kcal

50ml nước ép cam = 24kcal

Tổng cộng: 129kcal

becuoi
Trả lời 14 năm trước

Em cũng sợ đi hút mỡ và đến các thẩm mỹ viện spa lắm, vả lại em mới đi làm nên không đủ tiền đến những chỗ đó, may quá, có một chị trong công ty cũng vừa sinh em bé thứ hai được hơn 2 tuổi đã giảm cân thành công nên em bắt trước theo.

Em uống giảm cân thanh quả Áo Đình, em uống đc khoảng 2-3 tuần thì thấy cân nặng bắt đầu giảm. Sp này làm từ thảo dược nên uống thấy yên tâm. Nhưng chị nào đang cho con bú thì khoan uống, đợi cai sữa cho con xong mới uống đc mấy thuốc giảm cân như này.

Nguyễn Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Thực phẩm giảm cân 2 days diet Japan lingzhi

bạn thử dùng cái này chưa mình đã dùng và thấy hiệu quá khá là nhanh và an toàn

Ngô Công Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn quan tâm thì hãy liên lạc với tôi để biết một liệu pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất. 0977463686. và mời bạn tham gia hội thảo tại khu hội nghị quốc gia vào 9h ngày 7/8/2010 để tìm hiểu cụ thể hơn.

nguyenthung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.Cho mình hỏi hiện giờ bạn còn nhu cầu giảm cân nữa ko?nếu bạn quan tâm đến việc giảm cân hiệu quả không ảnh hưởng đến sức khoẻ,một phương pháp giảm cân an toàn thì bạn hãy liên lạc với tôi quan yahoo : amnhac178@yahoo.comhoặc qua dt 0937.258.536_Ms Thúng,tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn,và bạn còn được hưởng những dịch vụ của cty chúng tôi hoàn toàn miễn phi.Bạn có thể tham khảo wa trang web sau : http://oriflame.com.vn/wellness/;jsessionid=3SJNSDGJJTHOACWEBCQRIDA?_requestid=3139206. Nếu bạn tham khảo và có thắc mắc thì có thể liên hệ.Chào bạn.