Máy xông hơi mặt mini loại nào tốt?

Mình muốn mua một chiếc máy xông hơi mặt mini, không biết máy xông hơi mặt mini loại nào tốt nhỉ?Các chị em đã dùng loại máy này rồi thì tư vấn cho mình với.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Mình thấyMáy xông hơi mặt mini Steam Beauty 2328B là tốt nhất đấy bạn ơi, trên Vật giá bán với giá khoảng 800k thôi bạn nhé, rất rẻ:

http://www.vatgia.com/380/2866050/m%C3%A1y-x%C3%B4ng-m%E1%BA%B7t-n%C3%B3ng-l%E1%BA%A1nh-mini-steam-beauty-2328b.html

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Không biết máy xông hơi mặt mini giá tầm bao nhiêu vậy bác.