Bạn có biết mua đồ sơ sinh cho bé ở đâu có giá rẻ hok?

Mình muốn sắm đồ sơ sinh cho bé, Có bác nào biết chỗ nào sắm gần chỗ mình hok?

Mình ở đường cầu giấy, hà nội.

Các bác chỉ giúp em nhé!

ha
Trả lời 11 năm trước

Hôm trước mình có sắm đồ cho bé ở cửa hàng Hà Diện, số 15 Lãn Ông. Họ có list cho mình đầy đủ lắm, nhưng mình có thể bỏ qua những thứ nếu thấy không thật cần thiết. Giá cả ở đó cũng có vẻ chấp nhận được bạn à. Bạn thử qua đó xem sao.

Việt Đức check gia
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn nhé.

Có gì mình sẽ ghé qua

Nguyễn Liên
Trả lời 11 năm trước

Bạn đến 353 Cầu Giấy, Hà Nội nhé.

Mình thấy ở đây bán đầy đủ các loại danhc ho bé sơ sinh nhé.

Giá cả cũng hợp lý, nhân vien ở đây phục vụ rất là chu đáo nữa.

Bạn thử ghé thử qua đó nhé.

À bạn có thể vào trang web của bên đó nè:http://kiddymart.vn