E định hút thai có sao ko?

Em 24tuoi,co thai dc 5 tuan,va co u nang buong trung o ben trai DK 68 x 45mm.Em dinh di hut thai,lieu em hut thai roi con sinh con duoc nua k?
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang mang thai mà lại bị bệnh về đường sinh sản như vậy thì chắc là phải bỏ thai rồi.Bạn phải nhờ bác sỹ chuyên khoa tư vấn cho cẩn thận vì thai của bạn đã 5 tuần là tương đối lớn.Về vấn đề này,tốt nhất bạn nên khám bác sỹ để được tư vấn cụ thể.
Phan Quốc Thắng
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn nên tới các bệnh viện hỏi trực tiếp bác sỹ bạn ah . đang mang thai mà bị thế tội nhỉ. theo mình bạn nên hút thai đi.chúc bạn nhanh khỏi bệnh [;)]
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Xin chia sẻ với bạn về vấn đề bạn gặp phải như trên. Bạn có thể yên tâm vì sau khi hút thai bạn hoàn toàn có thể mang thai trở lại. Thông thường sau khi hút thai, chu kỳ kinh nguyệt sẽ trở lại sau 4 – 8 tuần (tính từ ngày phá thai). Đây là thời gian vừa đủ để hoạt động nội tiết của cơ thể ổn định trở lại, khi đó niêm mạc tử cung sẽ được tái tạo lại và trứng có thể phóng noãn (chín và rụng) để tạo ra kinh nguyệt nếu trứng không được thụ tinh. Thời điểm sau hút thai bạn cần chú trọng đến chế độ dinh dưỡng của mình để nhanh chóng hồi phục sức khoẻ. Chúc bạn mạnh khoẻ, hạnh phúc! [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]