Ve chung khoan

Ai cho mình xin tài liệu cơ bản về chứng khoán hoặc ko thì cho mình xin địa chỉ mua sách và danh sách sách để mua nha.cảm ơn nhiều
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào thuvien-ebook.com!để down về!rất nhiều danh mục sách!hi vong bạn kiếm được sách bạn cần!minh là SV kinh tế nên hay vao lay tài liệu
Đặng Ngọc Hòa
Trả lời 14 năm trước
Từ năm 2006 mình đã sử dụng website www.vse.vn để tham khảo các tài liệu liên quan tới chứng khoán. Bạn thử truy cập trang web đó xem, trang web đó cung cấp khá đầy đủ các tài liệu liên quan tới chứng khoán và thị trường chứng khoán. Các khóa học cơ bản cũng như chứng chỉ hành nghề chứng khoán đấy. Chúc bạn thành công!