Các bạn cho mình hỏi: có luật nào quy định khi mở tài khoản chứng khoán thì cần phải nộp vào đó bao nhiêu tiền không nhỉ?

tran hieu ngan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Mở TK chứng khoán rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ một CTy CK nào cũng được. Họ và bạn sẽ lập Hợp đồng mở Tk và cung cấp cho bạn số tài khoản để giao dịch. Thời gian để mở TK rất nhanh chóng, khi có tiền trong TK, bạn có thể giao dịch được ngay. Tùy từng Cty có yêu cầu bạn phải nộp tiền vào Tk hay ko (phải có tối thiểu 100 triệu đồng trong TK), hoặc có Cty ko yêu cầu bạn phải có tiền trong TK.Chúc bạn thành công!
Vu Thi Tra MY
Trả lời 13 năm trước

chẳng có luật nào cả.Bạn làm xong có thể chưa muốn chơi thì không cần nộp luôn.lúc nào bạn cảm thấy thị trường bình ổn thì nộp tiền vào đó là ok.còn quy định là có 1 số tiền tối thiểu là 100tr thì bạn có quyền vay thấu chi tỉ lệ 1:1.Có nghĩa là nếu bạn bán CK chưa có tiền về bạn có thể vay trước của cty CK để mua CK(có mất phí nhưng không cao đâu =NH thui)lúc nào tiền về là mình trả luôn.Như thế bạn sẽ ăn chenh lệch nếu cổ phiếu lên giá