Cho em hỏi chơi chứng khoáng cụ thể như thế nào, cần bao nhiêu tiền mới đủ mua chứng khoáng?

em chưa biết gì về những con số chứng khoáng cả.thanks.
Lê Kinh Vũ
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành tại các đại học kinh tế, quản trị. Bạn phải hiểu rõ tình hình các công ty trong nước, và ngay cả chuyện " ông này bà nọ " trong top những người giàu ở Việt Nam. Bạn phải là 1 nhà tài chính giỏi, với nhiều quan hệ với các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính chứ tiền thì mình không nghĩ bao nhiêu là đủ cho chứng khoán. Và cuối cùng thì bạn cũng nên biết tình hình kinh tế Việt Nam năm nay và năm tới sẽ như thế nào để định làm cái gì đó. Chúc bạn từ từ thành công![:)]