E sắp thi ĐH, chứng minh thư và hộ khẩu ko trùng nhau có sao ko?

Các bác cho em hỏi vấn đề Giấy tờ thi Đại học với ạh [:-/] Em sắp phải nộp hồ sơ thi Đại học rồi [:(] việc là Em mới làm Chứng Minh thư được mấy tháng . Nhưng hôm trước để ý em phát hiện ra giữa CMT với Sổ Hộ khẩu gia đình có chỗ không trùng với nhau.[:-S] Ở trong sổ Hộ khẩu thì ghi [red]Tôn giáo : Thiên chúa[/red] Còn CMT thì lại ghi là [red]Tôn giáo : Không[/red] Các bác cho em hỏi cái này có quan trọng không ạh?Có ảnh hưởng tới việc Thi Đại học không ? Khi đăng kí Hồ sơ thi Đại Học em phải khai theo CMT hay Sổ HK gia đình [:-/] Em xin cảm ơn !
le van du
Trả lời 14 năm trước
thế thì đến công an huyện ý mà sửa lại muốn làm nhanh thì lì xì cho họ ít xiền nộp hồ sơ chỉ cần số CMT đúng là được mấy cái kia mình có thể sử sau được mà[:D][):D(]