Mình đang có nhu cầu học về marketing, vậy nên học ở đâu nhĩ????????

Le Kim Oanh
Trả lời 13 năm trước

Mình biết một chỗ đào tạo cũng rất hay Uptrend Business School. Mình đã học 1 khóa ở đó rồi, học bằng tiếng Anh nhoa, giáo viên nước ngoài không à, mình học theo chương trình của LCCI, cấp bằng Quốc tế lun. Nói chung chương trình có tính ứng dụng thực tế cao, được cái thầy dạy là những người đang đi làm cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam, có nhìu kinh nghiệm nên đưa ra nhìu ví dụ thực tế hay lắm, truyền đạt kiến thức cũng dễ hiểu. Hi hi, học ở đây được cái rèn luyện tiếng Anh rất khá.

Bạn nào có nhu cầu liên hệ thử xem. Trường này nằm ở Tân Bình, có địa chỉ lun nà:

356 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Q Tân Bình.